fbpx

รู้ที่มาไฟไหม้ จยย.ซอยพัทยาวอด 9 คัน

ชลบุรี 2 ม.ค.- ผกก.สภ.พัทยา เผยเหตุไฟไหม้ จยย.9 คัน จอดซอยพัทยาใต้ไม่ใช่วางเพลิง สอบปากคำแล้วสาวประเภทสองในภาพวงจรปิดคนขับ จยย.เผยไม่รู้รถผิดปกติ สตาร์ทเครื่องไม่ติดจึงจอดไว้ที่เดิมก่อนไปเที่ยวต่อ


พ.ต.อ.เขมรินทร์ พิศมัย ผกก.สภ. เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เปิดเผยความคืบหน้าหาสาเหตุไฟไหม้รถจักรยานยนต์จอดอยู่ใกล้สถานบันเทิงซอยบัวขาวพัทยาใต้ ต.หนองปรือ อ.บางละมุง เสียหาย 9 คัน เมื่อเช้ามืดวันนี้ (2 ม.ค.) ว่า  ชุดสืบสวนได้นำกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุมาตรวจสอบ เบื้องต้นพบว่าสาวประเภทสอง อายุ 30 ปี ได้นำรถจักรยานยนต์คันหนึ่งเข้ามาจอด จึงเชิญตัวมาสอบปากคำ โดยให้การว่ารถจักรยานยนต์ขอยืมเพื่อนมา ก่อนเกิดเหตุมาเที่ยวดื่มกับเพื่อนชาวต่างชาติในย่านดังกล่าว ช่วงขากลับได้ถอยรถจักรยานยนต์มาออกสตาร์ท แต่เครื่องยนต์ไม่ติด จึงเข็นเข้าไปจอดไว้ที่เดิมแล้วกลับไปดื่มกินที่ร้านอื่น กระทั่งตอนเช้าถึงรู้ข่าวเกิดเหตุไฟไหม้รถ

พ.ต.อ.เขมรินทร์ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอาจมาจากระบบของเครื่องยนต์มีปัญหาช่วงสตาร์ท และคนขับจึงนำเข้าไปจอดไว้ที่เดิมโดยไม่รู้ว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่ ถือว่าเป็นอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นไม่มีผู้ใดตั้งใจ จึงไม่ใช่เป็นการวางเพลิง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะต้องดำเนินการกับคนขับรถรายนี้ตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

เส้นทาง “ดูคาติ” ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

เจ้าของเต็นท์รถจักรยานยนต์ ชี้แจงที่มาของรถ “ดูคาติ” คันที่ผู้ต้องหาขับขี่ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยรถคันนี้ผ่านมือมาแล้วอย่างน้อย 8 มือ และทั้งหมดเป็นการโอนลอย

ศบค.ห่วงเกิดคลัสเตอร์ช่วงตรุษจีน

ศบค.เผยกทม.ติดเชื้อกว่าพันคน 10 วันแล้ว ยังพบคลัสเตอร์หลายจังหวัด ในสถานพยาบาล บุคลากรทางการแพทย์  ห่วงคลัสเตอร์ใหม่ช่วงเทศกาลตรุษจีน

“หมอประสิทธิ์” คาดโอไมครอนเป็นช่วงท้ายของการระบาด

“หมอประสิทธิ์” เผยสถานการณ์โอไมครอนทั่วโลกในรอบ 2 เดือน มีแนวโน้มเข้าสู่จุดสิ้นสุดการระบาด ย้ำอย่าหวังสร้างภูมิคุ้มกันโดยการติดเชื้อ เสี่ยงอาการรุนแรงและเสียชีวิตได้

บุกรวบกลางทุ่งนา โจรชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก

รวบแล้ว! โจรบุกเดี่ยวปืนจี้ชิงทองกลางห้างบิ๊กซีหล่มสัก ตำรวจท้องที่ร่วมกองปราบ ตามตะครุบตัวได้กลางทุ่งนา พร้อมสร้อยทองของกลาง