fbpx

สมาคมบิลเลียดไทยเตรียมสร้างนักสอยคิวระดับโลก

กรุงเทพฯ 27 ธ.ค.- นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดไทย เตรียมเฟ้นหาช้างเผือกให้ก้าวตามรุ่นพี่ สู่นักสอยคิวระดับโลก


นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย ร่วมประชุมกับคณะกรรมการสมาคมครั้งสุดท้ายของปี 2562 เพื่อสรุปผลงานประจำปีและวางแผนการเตรียมงานในปี 2563 หลังการประชุมเสร็จ “บิ๊กฮง” นายสุนทร จารุมนต์ เปิดเผยว่า ตนพอใจกับผลงานตลอดปีที่ผ่านมา หลังจากการจัดแข่งขันรายการต่างๆ ได้อย่างยิ่งใหญ่ โดยเฉพาะการได้ 1 เหรียญทองซีเกมส์ 2019 จาก กฤษณัส เลิศสัตยาทร และ 2 เหรียญทองแดง ตรงตามเป้าหมายที่วางไว้ ซึ่งได้ประเมินแล้วว่า การแข่งขันในครั้งต่อไป เราจะต้องเก็บตัวและซ้อมให้เข้มข้นหนักกว่านี้อีกประมาณ 2-3 เท่า หลังจากที่ได้เห็นคู่แข่งพัฒนาไปมาก

ส่วนปีหน้า เตรียมจัดการแข่งขันรายการสำคัญเช่น สนุกเกอร์เก็บคะแนนสะสมประเทศไทย 7 สนาม บิลเลียดชิงแชมป์ประเทศไทย สนุกเกอร์หญิงชิงแชมป์ประเทศไทย สนุกเกอร์หกแดงชิงแชมป์ประเทศไทย และสนุกเกอร์หกแดงชิงแชมป์โลก นอกจากนี้ ยังจะจัดการแข่งขันสนุกเกอร์เยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย และที่สำคัญเตรียมที่จะจัดการแข่งขันสนุกเกอร์ยุวชนชิงแชมป์ประเทศไทย รุ่นอายุไม่เกินอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อเฟ้นหาช้างเผือกเข้ามาเสริมทีมชาติไทยในอนาคต.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้