ฉายหนังกลางแปลงให้ผีดู

ชลบุรี 16 ธ.ค.- เสี่ยเจ้าของธุรกิจส่วนตัวพร้อมลูกสาว ต้องการให้ผีมีญาติและผีไม่มีญาติในสุสานมีความสุข จ้างหนังกลางแปลงมาฉายให้ผีดูท่ามกลางบรรยากาศวังเวง


ที่สุสานสว่างอุทยานพานทองเนินเค็ด ตำบลหนองกะขะ อำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี นายไฉน จงดี อายุ 70 ปี เจ้าของธุรกิจส่วนตัวพร้อม ลูกสาว ได้จัดฉายหนังกางแปลงให้ผีดู โดยได้จัดฉายหนังจำนวน 2 เรื่อง ท่ามกลางบรรยากาศวังเวง มีเจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยสว่างอุทยานพานทองมาร่วมนั่งดูด้วย ซึ่งภายในสุสานมีหลุมฝังศพทั้งที่มีญาติและไม่มีญาติกว่า 400 หลุม มีศาลาใหญ่สำหรับตั้งศพก่อนจะฝัง มีโต๊ะเก้าอี้ ว่างโล่ง ดูแล้วชวนขนหัวลุก 

      


ส่วนเหตุผลที่จ้างหนังมาฉายให้ผีดูก็เพราะประสบความสำเร็จในธุรกิจ และคิดว่าอยากให้วิญญาณหรือผีที่อยู่ในหลุมศพทั้งที่มีญาติและไม่มีญาติ รวมทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เชื่อว่าคุ้มครองที่นี่ อยากให้เขามีความสุขถึงแม้ว่าจะเป็นวิญญาณ เพื่อเขาจะได้อวยพรให้ครอบครัวเรามีความสุขเช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง

หนีแตนตกเหว

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนตกเหวตาย

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนไล่ต่อย พลัดหลงกับก๊วน หายไปตั้งแต่ 1 พ.ค. เพื่อนช่วยกันออกตามหา แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดพบร่างตกเหว เขาห้วยผีหลอก