fbpx

ฝากขังผู้ต้องหาแทงอดีตแฟนสาวเสียชีวิต

สงขลา 30 พ.ย.-พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสงขลา คุมตัวผู้ต้องหาแทงอดีตแฟนสาวเสียชีวิต ฝากขังผัดแรก พร้อมคัดค้านประกันตัว


คดีครูหนุ่มฆ่าครูสาวอดีตแฟน และทิ้งศพในรถยนต์ เหตุเกิดจากปัญหารักสามเส้า ล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสงขลา คุมตัวนายณัฐภัทร สมคิด ผู้ต้องหา ออกจากห้องขังไปขออำนาจศาลจังหวัดสงขลาฝากขังผัดแรก พร้อมคัดค้านการประกันตัว โดยขณะผู้ต้องหาถูกคุมตัวออกจากห้องขังไปขึ้นรถ ญาติของผู้ต้องหาพยายามกันไม่ให้สื่อมวลชนถ่ายภาพ ระบุผู้ต้องหายังเครียดหนัก โดยเมื่อคืนนี้เจ้าหน้าที่ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลา แต่เมื่อไปถึง แพทย์กลับบอกว่าไม่มีอาการป่วยใดๆ จึงไม่รับรักษา เจ้าหน้าที่ต้องคุมตัวกลับมาที่ สภ.เมืองสงขลา และดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเกรงว่าอาจเครียดจนคิดสั้นฆ่าตัวตาย.-สำนักข่าวไทย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

• หนุ่มแทงครูสาวทิ้งในรถมอบตัว อ้างโมโหง้อคืนดีไม่สำเร็จ


• พบศพสาวถูกแทงตายคารถเก๋ง คาดฝีมือแฟนเก่า

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด