fbpx

เร่งหาตัวชายคลุ้มคลั่งใช้ก้อนหินไล่ปากระจกรถยนต์ ถ.แจ้งวัฒนะ

นนทบุรี 21 พ.ย. – ชายคลุ้มคลั่งก่อเหตุใช้ก้อนหินปาใส่กระจกรถยนต์หลายคันที่ขับผ่านไปมาบน ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ตำรวจอยู่ระหว่างติดตามตัว คาดได้ตัวเร็วๆ นี้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ pakkred ranger โพสต์คลิปวงจรปิดบันทึกภาพชายคลุ้มคลั่งใช้ก้อนหินปาใส่รถหลายคันที่ขับผ่านไปมา บริเวณริมถนนด้านหน้าทางเข้าหมู่บ้านกฤษดานคร ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมข้อความว่า “น้าไปโดนตัวไหนมา…เคสทำลายทรัพย์สิน วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 11.12 น. ม.กฤษดานคร ถ.แจ้งวัฒนะ”


คลิปนี้เป็นภาพวงจรปิดของเทศบาลนครปากเกร็ด ในภาพจะเห็นชายวัยกลางคนเดินมาจากฝั่งตรงข้ามหน้าหมู่บ้านดังกล่าว ในมือถือหินก้อนใหญ่ขว้างใส่รถเก๋งที่ขับอยู่บนถนน จากนั้นได้เดินข้ามมาอีกฝั่ง ก้มหยิบหินก้อนเดิม แล้วขว้างใส่รถกระบะอย่างแรง จากนั้นได้เดินเข้าไปพูดคุยกับคนขับรถด้วยท่าทางฉุนเฉียว


ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่จุดเกิดเหตุบริเวณหน้าหมู่บ้านกฤษดานคร พบเป็นถนน 2 เลน มุ่งหน้าห้าแยกปากเกร็ด พบนายอำนาจศักดิ์ ปานะโปย อายุ 55 ปี พนักงาน รปภ. บอกว่า เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา อยากฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องให้เข้ามาดูแล และฝากเตือนภัยคนที่ผ่านไปมาให้ระมัดระวังบุคคลอันตรายในคลิป อยากทราบว่าเป็นใคร ไม่รู้ว่าเป็นคนสติไม่ดีหรือเปล่า อยากให้จับตัวได้เร็วๆ

นายรังสรรค์ สุวรรณศร อายุ 51 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว เล่าว่า เจอคนในคลิป เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน บอกว่า มาหาเพื่อนในหมู่บ้าน และเคยมานั่งกินบะหมี่ที่ร้านกับเพื่อนที่ขับรถแท็กซี่ มักถือไม้เบสบอล จากที่ดูก็เป็นคนปกติดี

เบื้องต้นตำรวจ สภ.ปากเกร็ด อยู่ระหว่างติดตามตัวผู้ก่อเหตุ คาดว่าจะได้ตัวเร็วๆ นี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพสเก็ตช์ เร่งล่าคนร้าย มีดจี้นักเรียนไปล่วงละเมิดในป่า

ตำรวจเปิดภาพสเก็ตช์เร่งล่าคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ก่อเหตุใช้มีดจี้นักเรียนสาวหน้าตาดี อายุ 17 ปี ไปล่วงละเมิดในป่าละเมาะท้ายหมู่บ้าน

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์

ข่าวแนะนำ

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

เจ้าหน้าที่เขาใหญ่ถูกกระทิงขวิด เสียชีวิต 1 นาย

เกิดเหตุสลด เจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่าของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 2 นายถูกกระทิงขวิด ส่งเฮลิคอปเตอร์รับตัวนำส่งโรงพยาบาล ล่าสุดเจ้าหน้าที่คนหนึ่งเสียชีวิตแล้ว

สธ.เปิดแผนฉีดไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12 ขึ้นไป

สธ.เปิดแนวทางฉีดวัคซีนไฟเซอร์ในเด็กอายุ 12-17 ปี จำนวน 4.5 ล้านคน เริ่มฉีดจริง 4 ต.ค.นี้ ภายใต้เงื่อนไขต้องได้รับอนุญาตจากผู้ปกครอง พร้อมจัดทำคู่มือการฉีดวัคซีนไฟเซอร์