fbpx

แฉประวัติ “ครูวา” ยักยอกเงินเนิร์สเซอรี

ชุมพร 18 พ.ย.-แฉประวัติ “ครูวา” สาวประเภทสอง พบปลอมลายเซ็นเจ้าของเนิร์สเซอรีรับเงินจากผู้ปกครอง แต่ไม่นำส่งให้กับเจ้าของกิจการ ก่อนหายตัวไป ความเสียหายประมาณ 20,000 บาท


ตำรวจ สภ.เมืองชุมพร เข้าพบเจ้าของกิจการสถานรับเลี้ยงเด็กอ่อนแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลตากแดด อำเภอเมืองชุมพร เพื่อสอบถามประวัติครูวา สาวประเภทสองที่ยักยอกทรัพย์สินจากชายหนุ่ม โดยแอบอ้างเป็นข้าราชการครู โดยเจ้าของเนิร์สเซอรีให้ข้อมูลว่าเมื่อ 5 ปีก่อน ครูวามาสมัครเป็นครู โดยใช้วุฒิการศึกษา ปวส. ตอนนั้นก็รู้ว่าครูวาเป็นสาวประเภทสอง เพราะในเอกสารระบุคำนำหน้าชื่อว่านาย และรับไว้ทำงาน เพราะเป็นคนนอบน้อม มอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงดูแลเด็ก และสอนภาษาอังกฤษ ต่อมาจับได้ว่าครูวาปลอมลายเซ็นเจ้าของเนิร์สเซอรีรับเงินจากผู้ปกครอง แต่ไม่นำส่งให้กับเจ้าของกิจการ เมื่อสอบถามก็ไม่ยอมรับ ก่อนหายตัวไป ความเสียหายประมาณ 20,000 บาท ได้มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองชุมพร.-สำนักข่าวไทย  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แฉ “ครูวา”เคยปลอมลายเซ็นเจ้าของเนอสเซอรีรับเงิน


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด

ยึดยาบ้าชนิดใหม่เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด ซุกมากับพืชผลการเกษตร

ยิ่งจับยิ่งระบาด กลุ่มผู้ค้ายาเสพติดก็คิดหาวิธีขน เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ ล่าสุดซุกซ่อนมากับพืชผลทางการเกษตร เป็นยาบ้ารุ่นใหม่ เม็ดสีม่วง กว่า 6 ล้านเม็ด จับผู้ต้องหาได้ 3 คน

กรมปศุสัตว์เข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บเนื้อสัตว์ทั่วประเทศ

อธิบดีกรมปศุสัตว์สั่งเจ้าหน้าที่กองสารวัตรและกักกันทั่วประเทศเข้าตรวจสอบห้องเย็นเก็บสินค้าปศุสัตว์ โดยเฉพาะเนื้อหมู ย้ำนับสตอกให้ครบถ้วนถูกต้องตามที่นายกฯ และรมว.เกษตรฯ สั่งการ

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

ชาวนิวยอร์กไว้อาลัยเหยื่ออาชญากรรมเกลียดชังชาวเอเชีย

จัตุรัสไทม์สแควร์ จัดพิธีร่วมไว้อาลัยหญิงชาวเอเชีย เหยื่อการเหยียดเชื้อชาติ ถูกผลักตกลงไปบนรางรถไฟจนเสียชีวิต

ข่าวแนะนำ

ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ฝนฟ้าคะนอง ลมแรง อุณหภูมิลด

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ช่วงวันที่ 20-22 ม.ค.นี้ โดยมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง และมีลูกเห็บตกบางแห่งในระยะแรก จากนั้นอุณหภูมิจะลดลง 3-5 องศาฯ ยอดดอยอากาศหนาวถึงหนาวจัด กับมีน้ำค้างแข็งบางพื้นที่

ย้อนเส้นทางชีวิต “ธรรมนัส” เส้นเลือดใหญ่รัฐบาล

ย้อนดูประวัติและเส้นทางการเมืองของ “ร.อ.ธรรมนัส” หลังพรรค พปชร.มีมติขับ “ร.อ.ธรรมนัส” พร้อมก๊วน ส.ส. รวม 21 คน ออกจากพรรค

ฟาร์มหมูกลับลำ! กิโลละ 60 บาท ขายเฉพาะบริษัทคู่สัญญา

เจ้าของฟาร์มหมูที่ระยอง กลับลำ! ออกมาขอโทษ หลังออกมาให้ข้อมูลว่าขายหมูหน้าฟาร์ม ที่ 60 บาท/กก. มีหมูในเล้าหลายพันตัว แต่ไม่มีใครซื้อ สวนทางกับข่าวที่บอกว่าหมูขาด พร้อมตั้งคำถาม ที่หมูแพง แพงเพราะอะไร แจงราคาหน้าฟาร์ม 60 บาท เพราะทำสัญญากับเอกชนไว้

สภาฯ ล่ม “นิโรธ” ไม่แปลกใจ เหตุเสียงรัฐบาลปริ่มน้ำ

“นิโรธ” ยอมรับเสียง ส.ส.ฝั่งรัฐบาลมีเสียงเกินกึ่งหนึ่งไม่มาก เหตุ ส.ส.หลายคนต้องกักตัว ขอบคุณฝ่ายค้านช่วยทำกฎหมายผ่านการพิจารณาของสภาฯ หลายฉบับ