fbpx

ฝนถล่ม กทม. น้ำท่วมขังถนนหลายจุด

กทม. 4 พ.ย.-ค่ำวานนี้ (3 พ.ย.) ฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของกรุงเทพมหานคร ส่งผลให้มีน้ำท่วมขังบนถนนหลายสาย โดยเฉพาะย่านลาดพร้าว รัชดาภิเษก และพหลโยธิน

นี่เป็นภาพบริเวณถนนพหลโยธิน ใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีห้าแยกลาดพร้าว หลังจากฝนตก ลมแรงอย่างหนัก ช่วงเวลาประมาณ 20.00 น. วานนี้ (3 พ.ย.) ผ่านมาประมาณ 1 ชั่วโมง ส่งผลน้ำท่วมผิวจราจรเกือบทุกเลน โดยเฉพาะเลนซ้ายน้ำท่วมเสมอทางเท้า

รถประจำทางที่จะเข้าจอดป้ายหยุดรถหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ต้องจอดชิดกับทางเท้า และการขึ้นลงรถเป็นไปด้วยความยากลำบาก และมีคนจำนวนมากรอขึ้นรถประจำทาง


ขณะที่ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ก็ประสบปัญหา หนึ่งในผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์คนนี้สะท้อนว่าด้วยสภาพพื้นผิวถนนหลายจุดยังไม่เรียบ และยังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง เมื่อฝนตกหนักนอกจากจะมองทางไม่เห็นแล้ว ยังอาจจะเกิดอุบัติเหตุจากสภาพพื้นถนนอีก เขาจึงตัดสินใจจอดรถรอให้ฝนหยุดก่อนถึงจะขับรถต่อไป

สำหรับฝนที่ตกหนักประมาณ 1 ชั่วโมง สำนักการระบายน้ำ กรุงเทพมหานคร ตรวจวัดปริมาณน้ำฝนได้สูงสุดอยู่ที่เขตจตุจักร 79 มิลลิเมตร ส่งผลให้มีน้ำท่วมขังหลายจุดในพื้นที่ นอกจากถนนพหลโยธิน บริเวณหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าวแล้ว ยังมีที่ถนนลาดพร้าว ถนนลาดพร้าว-วังหิน ถนนรัชดาภิเษก ส่งผลให้การจราจรค่อนข้างติดขัด

ขณะที่สถานีสูบน้ำคลองบางเขนขาเข้า ฝั่งเหนือ และสถานีสูบน้ำใกล้เคียงที่รับน้ำมาจากจุดที่มีฝนตกหนัก ก็เร่งระบายน้ำออกตลอดหลังจากที่มีฝนตกและน้ำท่วมขังในพื้นที่ดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ต้องหา 6 คน คดีแตงโม รายงานตัวอัยการนนทบุรี

ผู้ต้องหา 6 คน คดีการเสียชีวิตของแตงโม ได้แก่ กระติก แซน จ็อบ โรเบิร์ต ปอ และภีม กุนซือให้คำแนะนำ 5 คนบนเรือ เข้ารายงานตัวอัยการจังหวัดนนทบุรีแล้ว ด้าน “กระติก” บอกคลิปฆ่า กรีดขา ถ้ามีให้เอาออกมาเลย

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง

ศาลฎีกาสั่งเลือกตั้งใหม่ ส.ส.เขต 4 ลำปาง หลังพบ “วัฒนา สิทธิวัง” ได้รับเลือกตั้งมาไม่สุจริต คาดกำหนดหย่อนบัตร 10 ก.ค. รับสมัคร 9-13 มิ.ย.

“ส.ส.เต้-อัจฉริยะ” ควงแม่แถลงรับผิดชอบ “คดีแตงโม”

“ส.ส.เต้” และ “อัจฉริยะ” พาแม่ของ “แตงโม” แถลงรับผิดชอบคดี ขณะที่แม่ร้องไห้ เชื่อมั่นทีมงานคุณภาพจะช่วยให้ความจริงคดีแตงโมกระจ่าง

หาแฟนไม่เจอ โมโหใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟน วอดทั้งหลัง

แบบนี้ก็ได้เหรอ เหตุเกิดที่เมืองพัทยา หญิงคนหนึ่งตามหาแฟนไม่เจอ ใช้น้ำมันราดเผาบ้านเพื่อนแฟนวอดทั้งหลัง

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า

“ชัชชาติ” เดินตลาดจตุจักร ฟังเสียงผู้ค้าเดือดร้อน ย้ำไม่ทิ้งพ่อค้าแม่ค้า เตรียมผลักดันจตุจักรสู่ตลาดนัดระดับโลก ชี้ กทม. ต้องคิดนอกกรอบระบบราชการ พัฒนาสมบัติล้ำค่า กทม. ให้กลับมาเปล่งประกาย

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี บอกทำให้รู้ว่า “แตงโม” ตายบนบก

แม่ยัน “บังแจ็ค” เป็นคนดี ช่วยตรวจสอบหลักฐาน​ในโทร จนพบแตงโมตายบนบกไม่ใช่ในน้ำ ด้าน ส.ส.เต้ พร้อมพาบังแจ็คกลับไทย และให้การคุ้มครองในฐานะพยานผู้ตรวจสอบหลักฐานทางคดี​ ก่อนฝากถึงคนบนเรือ ไม่ต้องมาเคลียร์​คดีกับตนเอง หากมีถึง 5,000 ล้านค่อยคุยกัน

ทนายเดชา ห่วงแม่แตงโม ถูกฟ้องกลับ

ทนายเดชา เป็นห่วงแม่แตงโม จะถูกฟ้องกลับ หากมีการฟ้องคดีฆาตกรรมกับเพื่อนแตงโม 5 คนบนเรือ ทั้งนี้ยอมรับว่าการที่แม่อ้างโทรศัพท์อยู่กับตนเอง ทำให้ได้รับความเสียหาย