fbpx

ผู้ต้องหาคดียาเสพติดโดดรถหนีเข้าป่า สุดท้ายไปไม่รอด ถูกรวบตัวได้

จันทบุรี 30 ต.ค.- ตำรวจไล่ล่าผู้ต้องหาคดียาคดียาเสพติดกระโดดพุ่งหลาวลงจากรถหนีเข้าป่า ระหว่างนำตัวฝากขังที่ศาลจังวหัดจันทบุรี สุดท้ายไปไม่รอด ถูกรวบตัวได้ เผยระบบล็อกกุญแจบกพร่องจึงกล้าหลบหนี


ตำรวจ สภ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ระดมกำลังเร่งติดตามจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด ที่ก่อเหตุกระโดดลงจากรถระหว่างทางบนถนนบำราศนราดูร ก่อนวิ่งหลบหนีหายเข้าไปในป่า ขณะถูกควบคุมตัวมาฝากขังที่ศาลจังหวัดจันทบุรี ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยกระจายกำลังโอบล้อม ไล่ล่านานกว่า 20 นาที จึงจับกุมตัวได้สำเร็จที่บริเวณท้ายสวนผลไม้ของชาวบ้านพื้นที่หมู่ 2 ต.ท่าช้าง  อ.เมือง


ผู้ต้องหารายนี้คือ นายไตรรงค์ หรือแป๊ะ ชลวานิช อายุ 25 ปี เป็นชาว ต.ชากไทย อ.เขาคิชฌกูฏ จ.จันทบุรี ถูกจับกุมในคดีมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า, ยาไอซ์) ไว้ในความครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(ยาบ้า) โดยไม่ได้รับอนุญาต เมื่อวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยตรวจยึดของกลางได้เป็นยาบ้า 10 เม็ด ไอซ์ 7.87 กรัม เครื่องชั่งดิจิทัล 1 เครื่อง ถุงแบ่งบรรจุ 100 ถุง และโทรศัพท์มือถืออีก 1 เครื่องผู้ต้องหารับสารภาพ ตำรวจจึงควบคุมตัวไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดจันทบุรี แต่มาก่อเหตุกระโดดรถหลบหนีระหว่างทาง และถูกจับกุมได้

ผู้ต้องหาบอกว่า สาเหตุที่หลบหนีได้ เนื่องจากระบบล็อกกุญแจที่ติดกับตัวกระบะรถบกพร่อง และตนมีโอกาสแค่ครั้งเดียว จึงตัดสินใจกระโดดลงจากรถเพื่อหลบหนี ล่าสุด ตำรวจควบคุมตัวกลับมาสอบสวนเพิ่มเติมยัง สภ.เขาคิชฌกูฏ พร้อมแจ้งข้อหา หลบหนีระหว่างควบคุมตัวเพิ่มอีกคดี.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

ศาลฎีกาพิพากษายืน “เทพไท-มาโนช” ทุจริตเลือกตั้งนายก อบจ.เมืองคอน

ศาลฎีกาตัดสินคดีทุจริตการเลือกตั้งนายก อบจ.นครศรีธรรมราช “มาโนช-เทพไท เสนพงศ์” ยืนตามศาลชั้นอุทธรณ์ส่งผลให้ติดคุก 2 ปี ตัดสิทธิ์ทางการเมือง 10 ปี ควบคุมตัวเข้าเรือนจำในทันที

สธ.ลงนามจัดหา LAAB ป้องกันโควิดจากแอสตราฯ

“อนุทิน” ร่วมพิธีลงนามสัญญาจัดหาแอนติบอดีสำเร็จรูป หรือ LAAB กับแอสตราเซเนกา ใช้ดูแลป้องกัน “โควิด” ในผู้ป่วยภูมิคุ้มกันต่ำ ส่งมอบลอตแรก 7,000 โดส ปลายเดือน ก.ค.นี้

จับตาแผ่นดินไหวฝั่งอันดามันกว่า 30 ครั้ง ในรอบ 2 วัน

เขย่าต่อเนื่อง 2 วัน กว่า 30 ครั้ง แผ่นดินไหวหมู่เกาะอันดามัน ประเทศอินเดีย ใกล้เกาะภูเก็ต ด้านกรมทรัพยากรธรณี ระบุสาเหตุเกิดจากแมกม่าใต้พื้นท้องทะเลเคลื่อนตัว ยังไม่มีรายงานความเสียหายและการเตือนภัยสึนามิ แต่ต้องเฝ้าระวังใกล้ชิด เนื่องจากอาจทำให้เกิดลาวาปะทุจากภูเขา ซึ่งอยู่ใกล้เคียง และคาดว่าอาจเกิดแผ่นดินไหวต่อเนื่องอีก 4-5 วัน

อุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนคลื่นลมแรงทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 7 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ภาคตะวันออก-ใต้ฝั่งตะวันตก ยังคงมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่