fbpx

ตร.อุดรธานี ประชุมเร่งรัดคดี-สนง.แม่มณี ยังปิดเงียบ

อุดรธานี 29 ต.ค.-ตำรวจอุดรธานีประชุมติดตามคดี “แม่มณี” มีการตั้งทีมสืบสวนแบ่งออกเป็น 2 ทีม โดยขณะนี้อายัดบัญชีธนาคารแม่มณีและสามีไว้แล้ว 2 บัญชี โดยยังมีผู้เสียหายใน จ.อุดรธานี ทยอยเข้าแจ้งความต่อเนื่อง ขณะที่อาคารพาณิชย์ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นที่ตั้งสำนักงานของ “แม่มณี” ยังคงปิดเงียบ


ที่ จ.อุดรธานี วันนี้มีการประชุมตำรวจชุดติดตามคดี “แม่มณี” มีการตั้งทีมสืบสวนแบ่งออกเป็น 2 ทีม คือ ทีมติดตามจับกุม น.ส.วันทนีย์ และนายเมธี และทีมสืบสวนอายัดทรัพย์สิน ซึ่งขณะนี้ได้อายัดบัญชีธนาคารนายเมธี และ น.ส.วันทนีย์ ไว้แล้ว 2 บัญชี ขณะเดียวกัน ยังคงมีผู้เสียหายใน จ.อุดรธานี ทยอยเข้าแจ้งความต่อเนื่อง


ผู้สื่อข่าวไปสังเกตการณ์ที่อาคารพาณิชย์ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นที่ตั้งสำนักงานของ “แม่มณี” ยังคงปิดเงียบ และได้ข้อมูลว่า น.ส.วันทนีย์ ซื้ออาคารพาณิชย์ 3 คูหา ด้วยเงินสดกว่า 15 ล้านบาท ขณะที่เพื่อนบ้านเล่าว่า น.ส.วันทนีย์ เป็นคนพูดจาสุภาพ อัธยาศัยดี โดยก่อนหน้านี้ยังมีคนมาทำงานและเฝ้าสำนักงานอยู่ จนกระทั่งต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา คนเฝ้าสำนักงานก็ไม่ได้เข้ามาอีก และมีข่าวเกิดขึ้น.-สำนักข่าวไทย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้