คนดวงดีถูกรางวัลที่1 จากเลขทะเบียนรถที่ขับไปช่วยน้ำท่วม

ชลบุรี 16 ก.ย.-หญิงชาว อ.พานทอง จ.ชลบุรี ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล มูลค่า 6 ล้านบาท เผยได้เลขเด็ดจากทะเบียนรถตนเองที่ขับไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่ อุบลฯ 


ผู้สื่อข่าว สำนักข่าวไทย ลงพื้นที่บ้านพักของนางสาวนันธิดา สายคูณ อายุ 35 ปี ชาวอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี หลังได้รับแจ้งว่าเป็นผู้ถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดนี้ หมายเลข 340388 จำนวน 1 ใบ รับรางวัลไป 6 ล้านบาท 


ผู้โชคดีเล่าว่า ได้ขับรถ ไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่จังหวัดร้อยเอ็ดและอุบลราชธานี แต่ขากลับได้ถอยรถไปชนประตูตลาดนัดแห่งหนึ่ง โดยจุดที่ชนตรงกับเลขทะเบียนพอดี จึงแวะซื้อสลากฯเลขที่ใกล้เคียงกับทะเบียนรถ พอทราบว่าถูกรางวัลที่ 1 รู้สึกตกใจจนทำอะไรไม่ถูก จึงนำสลากฯ ไปลงบันทึกประจำวัน เตรียมนำเงินไปใช้หนี้ จ่ายค่าบ้านค่ารถ และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาลูก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว