fbpx

ททท.จัดกิจกรรมแข่งจักรยานสำหรับผู้หญิง “Angel Challenge Cycling Festival 2019”

ราชบุรี 11 ก.ย. – การปั่นจักรยานท่องเที่ยวเป็นกิจกรรมที่ยังคงได้รับความนิยมจากสตรี ล่าสุด ททท.จัดกิจกรรมการแข่งขันจักรยานสำหรับผู้หญิง ที่ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี


นายนพดล ภาคพรต รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) หน่วยงานใน จ.ราชบุรี พร้อมด้วยเซเลบสาวนักปั่นจักรยาน แถลงข่าวการจัดกิจกรรม “Angel Challenge Cycling Festival 2019” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในกลุ่มสตรีให้ใส่ใจต่อสุขภาพ ผ่านการออกกำลังกายด้วยจักรยาน กระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยว และสร้างปริมาณนักท่องเที่ยวคุณภาพเข้า จ.ราชบุรี รวมถึงสร้างสรรค์กิจกรรมความสัมพันธ์ระหว่างหน่วยงานราชการและผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวในพื้นที่ 


รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ ททท. กล่าวว่า ปัจจุบันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไทยเป็นกลไกขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ ส่งผลให้ภาคส่วนต่างๆ ร่วมกันสร้าง พัฒนา และส่งเสริมกิจกรรมการท่องเที่ยวใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายในแหล่งท่องเที่ยว ดึงดูดให้เกิดการท่องเที่ยวภายในประเทศเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการท่องเที่ยวเชิงกีฬา เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถดำเนินการจัดการจากทรัพยากรที่มีอยู่เดิมได้ เพื่อเพิ่มศักยภาพการท่องเที่ยวของพื้นที่ต่างๆ ในประเทศ ให้สอดรับกับแนวโน้มความต้องการของนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย 


ททท. และสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวสวนผึ้ง ในนาม “I Love สวนผึ้ง” ร่วมมือจัดการแข่งขันจักรยาน ในกิจกรรม “Angel Challenge Cycling Festival 2019” ณ เดอะ ซีนเนอรี่ วินเทจ ฟาร์ม อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ข่าวแนะนำ

สมาคมประกันวินาศภัยไทย เจอเอกสารปลอมรับค่าประกันโควิดเพียบ

สมาคมประกันวินาศภัยไทยเผย พบการทำเอกสารปลอมเพื่อรับค่าสินไหมทดแทนประกันภัยโควิด-19 แล้วกว่า 500 ล้านบาท

อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ

ครม. อนุมัติจ่ายเบี้ยผู้สูงอายุพิเศษ 8,382 ล้านบาท บรรเทาผลกระทบด้านเศรษฐกิจ 6 เดือน ย้อนหลังตั้งแต่ เม.ย.-ก.ย.65 จำนวน 10.95 ล้านคน เริ่มจ่ายงวดแรก 19 ก.ค.นี้ 

สธ.ร่อนหนังสือด่วนที่สุด เตรียมรับโควิดระลอกใหม่

ประสานเสียงเตือนรับมือโควิดระบาดระลอกใหม่ จำนวนผู้ติดเชื้อพุ่ง สธ.ส่งหนังสือถึงทุกจังหวัด เตรียมพร้อมรับสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ ขณะที่อธิบดีกรมควบคุมโรค แจงเป็นการแจ้งเตือนตามมาตรการปกติ ด้าน “อนุทิน” ชี้เปิดประเทศผู้ติดเชื้อเพิ่ม แต่ยังรับมือได้