fbpx

เปิดตัว gettgo เว็บไซต์ประกันออนไลน์สำหรับคนยุคดิจิทัล

กรุงเทพฯ 9 ก.ย. – เมืองไทยโบรกเกอร์เปิดตัวเว็บไซต์ www.gettgo.com หรือ gettgo  ลุยตลาดประกันออนไลน์เต็มรูปแบบ


นายสาระ ล่ำซำ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยกรุ๊ปโฮลดิ้ง จำกัด เปิดเผยว่า การก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลและเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท กับการใช้ชีวิตประจำวันมากขึ้น ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลง ของพฤติกรรมผู้บริโภคซึ่งจำเป็นให้ภาคธุรกิจ ต้องปรับตัวรองรับการเปลี่ยนแปลง และถือเป็นโอกาสที่ท้าทายในการสร้างนวัตกรรมใหม่ ๆ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ดังนั้น บริษัท เมืองไทยโบรกเกอร์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท เมืองไทย กรุ๊ปโฮลดิ้ง จำกัด จึงได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการช่วยแก้ปัญหาลูกค้าอย่างตรงจุด โดยแบ่งบริการออกเป็น 3 ด้าน ได้แก่ ด้านออนไลน์ ซึ่งให้บริการผ่านเว็บไซต์ www.gettgo.com บริการลูกค้าที่ซื้อผ่านออนไลน์ด้านบริการแบบ face 2 face ผ่าน gett more และบริการด้านเทคโนโลยีผ่าน get tech

ด้านนายธนัท จักรวัฒนา กรรมการ บริษัท เมืองไทยโบรกเกอร์ จำกัด กล่าวว่า www.gettgo.com เป็นเว็บไซต์เปรียบเทียบและซื้อประกันไม่ว่าจะเป็นรายการเดินทางประกันรถยนต์บนแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่สามารถเปรียบเทียบให้เห็นจุดเด่นและจุดต่างของผลิตภัณฑ์และซื้อได้ครบภายในเว็บเดียว โดยในโอกาสฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ gettgo จะมอบส่วนลด 10% โดยไม่ต้องใช้โปรโมชั่นโค้ดตั้งแต่วันที่ 9 กันยายนถึง 31 ธันวาคมปีนี้


สำหรับเป้าหมายของ gettgo บริษัทตั้งเป้าหมายที่จะมีผู้เข้าใช้บริการเว็บไซต์มากกว่า 1 ล้านราย และในอนาคตยังยืนยันที่จะขยายบริการไปยังประกันชีวิตและสุขภาพด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

หนุ่มขับเก๋งเสยท้ายสิบล้อดับ-ไรเดอร์สาวถูกชนแล้วหนี

หนุ่มขับเก๋งอัดท้ายสิบล้อ รถพังยับ เสียชีวิตคาซาก บริเวณพหลโยธินขาเข้า ต.คลองหนึ่ง จ.ปทุมธานี ส่วนที่ อ.หาดใหญ่ เกิดอุบัติเหตุสลด รถบรรทุกชนไรเดอร์สาวเสียชีวิต ก่อนขับหลบหนี

งวดหน้าสลากดิจิทัล อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ

“ธนวรรธน์” เผยงวดหน้าจำหน่ายสลากดิจิทัลเพิ่มเป็น 7.2 ล้านใบ อาจมีรางวัลที่ 1 ถึง 8 ใบ ขายหมดเร็วสะท้อนคนนิยม มองสลากใบล้นแผงเพราะพฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยน ไม่ใช่เพราะสลากดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ชื่นชม “เมย์” คว้าแชมป์มาเลเซีย โอเพ่น – “บาส-ปอป้อ” รองแชมป์

โฆษกรัฐบาลเผย นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักกีฬาไทยในรายการระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 750 “PETRONAS Malaysia Open 2022” เมย์คว้าแชมป์ประเภทหญิงเดี่ยว บาสและปอป้อคว้ารองแชมป์ประเภทคู่ผสม

อดีตพนักงาน JSL รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยเลิกจ้าง

อดีตพนักงานบริษัทเจเอสแอล ที่ถูกเลิกจ้างอย่างไม่เป็นธรรม หลังบริษัทปิดตัว รวมตัวเรียกร้องเงินชดเชยการเลิกจ้าง พร้อมประกาศเดินหน้าขอความเป็นธรรม

ลูกศิษย์ห่วง “หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

“หลวงปู่แสง” อาพาธติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ มีไข้สูง หนาวสั่น ทีมแพทย์ดูแลรักษาใกล้ชิด แจ้งงดกิจนิมนต์ ขณะที่ลูกศิษย์-ญาติโยม เป็นห่วง เดินทางไปกราบไหว้หน้ากุฏิอย่างต่อเนื่อง

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022