Fm99 Active Radio จัดกิจกรรม ปั่นฟิน กินเที่ยว

กทม. 25 ส.ค.-  Fm 99 Active Radio คลื่นเมืองไทยแข็งแรง จัดกิจกรรมอร่อยเด็ดเจ็ดย่านน้ำ ตอน “อร่อยใกล้กรุง  ปั่นฟิน กินเที่ยว ที่เทียนทะเล” ปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และท่องเที่ยว


คลื่น Fm 99 Active Radio คลื่นเมืองไทยแข็งแรง คลื่นวิทยุในเครือข่ายอสมท จัดกิจกรรมอร่อยเด็ดเจ็ดย่านน้ำ ตอน อร่อยใกล้กรุง  ปั่นฟิน กินเที่ยว ที่เทียนทะเล ในเขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ และจังหวัดสมุทรสาคร โดยจัดการปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพ และท่องเที่ยว ระยะทาง 45 กิโลเมตร เริ่มออกสตาร์ทที่วัดปทีปพลีผล ไปยัง สะพานขาว ทะเลกรุงเทพ ถึงจุดพักที่สะพานแดง บริเวณศาลเจ้าพ่อมัจฉาณุ และปั่นต่อไปที่ศาลพันท้ายนรสิงห์ ก่อนกลับเข้าเส้นชัยที่วัดปทีปพลีผลอีกครั้ง มีแฟนรายการ 90 คนร่วมกิจกรรมกับดีเจคลื่นเอฟเอ็ม 99 นำโดย “โอ๋” บัณฑิต ดาวบุตร จากรายการมอร์นิ่งทอล์ก และ”ปู” สมชาย สายลม จากรายการนินทากีฬาโลก


นอกจากนั้นยังมีการจัดกิจกรรมของแจกมากมายจากผู้สนับสนุน สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก ครั้งต่อไปคลื่น Fm 99 จะจัดกิจกรรมรวมตัวแฟนบอลชมฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ระหว่างไทยกับ เวียดนาม จอยักษ์ ที่สเตเดียมวัน  ในวันที่ 5 กันยายนนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว