fbpx

หนุ่มไม่พอใจกิ๊กตีตัวออกห่างแทงพรุน 30 แผล ดับคาห้อง

ชลบุรี 10 ส.ค.- สาวจับได้แฟนหนุ่มรุ่นน้อง มีเมียอยู่แล้ว จึงตีตัวออกห่าง กลับถูกฝ่ายชายใช้มีดแทงร่างพรุนกว่า 30 แผลเสียชีวิตคาห้องนอน 


นายชัยวัฒน์ เกตุแพง หรือเอ็กซ์ อายุ 35 ปี ถูกควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายในห้องเช่าเลขที่ 115/21 ซ.ศาลาแดง ม.2 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังก่อเหตุใช้มีดแทงนางสาวสุวิมล หรือตุ๊ก เสวีวัลลภ อายุ 41 ปี ตามร่างกาย แขนลำคอ และบริเวณหน้าอกซ้าย กว่า 30 แผล เสียชีวิตภายในห้องนอน เมื่อกลางดึกวันที่ 8 สิงหาคมที่ผ่านมา ก่อนหลบหนีไปหลบซ่อนตัวบ้านภรรยา ที่ห้องเช่าเลขที่ 163/30 ม.5 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง ก่อนถูกจับกุมตัวได้ ซึ่งบรรยากาศการทำแผนค่อนข้างตึงเครียด เนื่องจากมีครอบครัว ตลอดจนเพื่อนผู้ตายและประชาชนมามุงดูจำนวนมาก และต่างตะโกนสาปแช่งผู้ต้องหาอยู่ตลอดเวลา โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก่อนรีบนำตัวกลับขึ้นรถ ระหว่างนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้น เมื่อญาติวิ่งฝ่าแนวกั้นตำรวจเข้ามาทำร้าย แต่ตำรวจขัดขวางทันและรีบนำตัวออกจากพื้นที่โดยเร็ว


จาการสอบสวนนายชัยวัฒน์ รับสารภาพว่าคบหากับผู้ตาย ทั้งที่มีภรรยาและลูกอยู่แล้ว ซึ่งผู้ตายจับได้ภายหลังจึงขอเลิก และพยายามตีตัวออกห่าง โดยก่อนเกิดเหตุ เห็นข้อความการสนทนาของผู้ตายกับชายอื่น ในแอปพลิเคชันไลน์ แสดงถึงความสัมพันธ์ลึกซึ้ง จึงเกิดความโมโห และมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนเดินไปหยิบมีดปอกผลไม้มาแทงเข้าที่ร่างกายนางสาวสุวิมล หลายครั้ง แต่ตอนแรกคิดว่าแค่บาดเจ็บ เมื่อพยายามปลุกก็พบว่าเสียชีวิตไปแล้ว ด้วยความรักในตัวผู้ตายและสำนึกผิด ไม่รู้จะทำยังไง ได้นอนเฝ้าร่างคนตายอยู่ 2 วัน ก่อนหลบหนีไปอยู่บ้านภรรยาที่จังหวัดระยอง จนถูกตำรวจจับได้ในที่สุด เบื้องต้นถูกตั้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง