บุรีรัมย์ ยืนยันความพร้อมจัดกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2

บุรีรัมย์ 9 ส.ค.- รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ยืนยันความพร้อมในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2 “รมย์บุรีเกมส์” ซึ่งเตรียมเปิดฉากขึ้นปลายเดือนนี้


นายกฤษฎา แก้วสองเมือง รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานประชุมคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 2 โดยมี นายธัชนาถ ทองประกอบ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากีฬาเป็นเลิศ กกท., นายสมปอง จันทรี ผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จังหวัดบุรีรัมย์ และผู้แทนสมาคมกีฬาเข้าร่วม ที่ศาลากลางจังหวัดบุรีรัมย์ โดยที่ประชุมรายงานความคืบหน้าการจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 25-31 สิงหาคมนี้ ซึ่งจะแข่งขันทั้งสิ้น 14 ชนิดกีฬา โดย 12 ชนิดกีฬาจัดในจังหวัดบุรีรัมย์ ส่วนอีก 2 ชนิดกีฬาคือ ว่ายน้ำ และกอล์ฟ จะแข่งที่ จ.นครราชสีมา 

จากนั้นรองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ และคณะของ กกท.เดินทางไปตรวจสนามแข่งขันกีฬาฟุตบอล ที่สนาม อบจ.บุรีรัมย์ พร้อมเปิดเผยว่า กีฬาอาวุโสแห่งชาติ “รมย์บุรีเกมส์” จัดต่อเนื่องมาจากกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 ทำให้มีความพร้อมมาโดยตลอด ทั้งสนามแข่งขัน ที่พัก การเดินทางของนักกีฬา การรักษาความปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ขณะนี้ถือว่ามีความพร้อมกว่า 80 เปอร์เซ็นต์แล้ว 


สำหรับกีฬาอาวุโสแห่งชาติครั้งที่ 2 “รมย์บุรีเกมส์” จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 – 31 สิงหาคม 2562 ที่จังหวัดบุรีรัมย์.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปมเหตุเผาพ่อค้าแตงโมเสียชีวิต กลางลานจอดรถ

เผยปมเหตุเผาพ่อค้าขายแตงโมกลางลานจอดรถวัดดังย่านยานนาวา ล่าสุดลูกสาวโพสต์เศร้า หลังพ่อเสียชีวิต พบประวัติผู้ก่อเหตุเพิ่งพ้นโทษคดีพยายามฆ่าเมื่อ 4 ปีก่อน

ระงับทุนการศึกษาเมียนมา

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ : “ทรัมป์” ระงับทุนการศึกษา นศ.เมียนมา

นักเรียนทุนเมียนมาตกใจเมื่อพบว่าทุนการศึกษาของพวกเขาถูกยกเลิกไปกะทันหัน หลังประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ สั่งระงับงบประมาณ 45 ล้านดอลลาร์ที่ให้กับนักศึกษาเมียนมากว่า 400 ชีวิต ภายใต้องค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐ หรือ USAID คุณคมสัน ศรีธนวิบุญชัย ผู้สื่อข่าววีโอเอไทย ส่งรายงานมาจากสหรัฐ

ฆ่ายัดกระเป๋า

พบเบาะแสคนร้าย คดีฆ่าสาวยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ

พบเบาะแสคดีฆ่าสาวปริศนา ยัดกระเป๋าถ่วงน้ำ จ.ระยอง ชาวบ้านเผยเห็นรถต้องสงสัยบริเวณจุดทิ้งศพ เชื่อวนกลับมาดูว่าศพลอยน้ำหรือไม่

สาดน้ำร้อน

คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต ดำเนินคดีเพิ่ม

ตำรวจ คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต มาโรงพัก แม่ผู้เสียหายร้องไห้ถาม “ทำแบบนี้กับลูกของแม่ทำไม สำนึกผิดบ้างไหม”

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยภาคอีสานอากาศเย็นถึงหนาว-กทม.อากาศเย็นตอนเช้า

กรมอุตุฯ เผยภาคอีสานมีอากาศเย็นถึงหนาว ส่วนภาคเหนือ ภาคกลาง รวมทั้ง กทม.-ปริมณฑล ภาคตะวันออก ภาคใต้ตอนบน มีอากาศเย็นในตอนเช้า ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นลง

5แรงงานไทย

อ้อมกอดครอบครัวเยียวยาฝันร้ายแรงงานไทย

หลายฝ่ายเยียวยาผลกระทบ 5 แรงงานไทยในอิสราเอล ที่ถูกกลุ่มฮามาสจับเป็นตัวประกันนาน 1 ปี 4 เดือน แต่ครอบครัว คือ การเยียวยาจิตใจให้ลืมฝันร้ายได้ดีที่สุด ติดตามบรรยากาศสู่อ้อมกอดของครอบครัวอย่างอบอุ่น ของนายวัชระ ศรีอ้วน ชาวอำเภอกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี

สาดน้ำร้อน

คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต ดำเนินคดีเพิ่ม

ตำรวจ คุมตัว “พีม-โอชิ” มือสาดน้ำซุปรังสิต มาโรงพัก แม่ผู้เสียหายร้องไห้ถาม “ทำแบบนี้กับลูกของแม่ทำไม สำนึกผิดบ้างไหม”