fbpx

หญิงมีเรื่องกลุ่มสาวประเภทสองควักปืนยิงสาหัส

นครราชสีมา 5 ส.ค.-หญิงโดยกลุ่มสาวประเภทสองทัก “ยังไม่ตายเหรอ” จนเกิดเหตุชุลมุน ควักปืนยิงสวน ทำเอาสาวประเภทสอง บาดเจ็บสาหัส


ชุดสืบสวนตำรวจ สภ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา ควบคุมตัว น.ส.ชนิตรา เดชา ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนขนาด .22 ออโตเมติก ยิงนายทวีเกียรติ ยางศรี สาวประเภทสอง ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 4 ส.ค.ที่ผ่านมาภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ไว้ได้ โดยมืนปืนสาวเบญจเพส รับสารภาพว่า ขณะเดินเข้าห้องน้ำ ถูกกลุ่มสาวประเภทสอง ทักขึ้นว่า “มึงยังไม่ตายเหรอ” จึงถามกลับว่า “ด่าเราใช่มั้ย” จนมีเรื่องโดยไม่รู้จักกันมาก่อน จึงชักปืนที่พกติดตัวมา ยิงขึ้นฟ้าเพื่อข่มขู่ 1 นัด ก่อนถูกกลุ่มคู่อริ 4-5 คน ล้วนเป็นสาวประเภทสอง ร่างกายกำยำรุมทำร้ายจนกองกับพื้น ขณะชุลมุนลั่นไกปืนอีก 3 นัด โดยไม่รู้ว่ากระสุนถูกใคร กระทั่งทราบว่า นายทวีเกียรติถูกยิงบาดเจ็บสาหัส ตำรวจควบคุมตัวส่งศาลดำเนินคดีในข้อหาพยายามฆ่าผู้อื่น มีอาวุธปืนไว้ในครอบครอง และพกพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต ล่าสุดศาลอนุญาตให้ประกันตัวสู้คดี ส่วนผู้บาดเจ็บอาการยังสาหัส นอนรักษาตัวอยู่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา.-สำนักข่าวไทยดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อาลัย "เจนจิรา" อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

อาลัย “เจนจิรา” อดีตนักกีฬายิงเป้าบินทีมชาติ

สวดพระอภิธรรมศพ เจนจิรา ศรีสงคราม อดีตนักกีฬายิงปืนหญิงทีมชาติไทยคืนแรกเมื่อวานนี้ เพื่อนๆ ร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก

พ่อค้ากุ้งดวงเฮงถูกหวย 30 ล้าน จนเมียเป็นลม

คนลพบุรีดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 2 ราย รายแรกเป็นพ่อค้ากุ้ง ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 5 ใบ รวย 30 ล้าน ส่วนอีกรายเป็นวินมอเตอร์ไซค์ ถูกรางวัล 2 ใบ รับ 12 ล้าน

หนุ่มใหญ่ออกรถใหม่ขี่ได้ 30 กม. เสียหลักล้มดับอนาถ

หนุ่มใหญ่วัย 45 ปี ขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มคว่ำดับ พบเพิ่งออกรถใหม่วันแรก ขี่ได้แค่ 30 กม. อีกไม่ถึง กม.จะถึงบ้าน

หมาน่ารักเป็นเหตุ! เจ้าของบ้านถูกแทงเสียชีวิต

หนุ่มเห็นสุนัขน่ารัก จึงตามเข้าไปเล่นด้วยถึงในบ้าน คุณตาเจ้าของบ้านเห็นคิดว่าเป็นขโมย จึงเดินตามไปนอกบ้านโดยด่าทอ และโต้เถียงรุนแรง หนุ่มโมโหเอาไม้ฟาดกลางหัวก่อนจ้วงแทงซ้ำอีก 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ

“น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง ยังไม่รู้สึกตัว-สมองบวม

รพ.ราชวิถี อัปเดตอาการ “น้องอุ้ม” พยาบาลสาวอุ้มผาง บาดเจ็บสาหัสจากเหตุรถฉุกเฉินชนกับรถบรรทุกพ่วงในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก หลังรับมารักษาตัวที่โรงพยาบาล ล่าสุดยังไม่รู้สึกตัว ใช้เครื่องช่วยหายใจ และมีอาการสมองบวม

“โรคตุ่มน้ำพองใส” อาจเกิดได้ หลังฉีดวัคซีนโควิด-19

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง ชี้โรคตุ่มน้ำพองใสหลังการฉีดวัคซีนต้านโควิด-19 อาจเป็นเหตุการณ์ที่เกิดร่วมกันหรือเป็นปฏิกิริยาที่เกิดจากวัคซีนต้านโควิด-19 ได้ ซึ่งจะพบได้ไม่มาก