พบภาพชายต้องสงสัย!!ก่อเหตุวางเพลิงประตูน้ำ รอผล”พฐ.”ยืนยัน

กรุงเทพฯ 4 ส.ค.- ตำรวจพบภาพชายต้องสงสัยก่อเหตุวางเพลิงร้านเสื้อผ้าย่านประตูน้ำ รอผลตรวจจาก พฐ. อีกครั้ง




มีรายงานตำรวจพบภาพชายต้องสงสัย ใส่หมวก ใช้แมสปิดบังใบหน้า เดินอยู่บริเวณย่านประตูน้ำ คาดว่าน่าจะเป็นผู้ก่อเหตุวางเพลิงร้านเสื้อผ้าตลาด ดีดี

ขณะที่มีรายงานอีกว่าแนวทางการสืบสวนพบว่า ผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าว หลังก่อเหตุได้เรียกรถแท็กซี จากถนนราชปรารภ ไปลงที่ขนส่งสายใต้ เวลา15.30 น ก่อนจะเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ขนส่งสายใต้ และเดินทางหายไป 


ซึ่งจนถึงขณะนี้ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมจากตำรวจชุดคลี่คลายคดีระเบิดป่วนกรุงทั้ง 10 จุดว่า เหตุการณ์เพลิงไหม้ตลาดเสื้อผ้าย่านประตูน้ำ เป็นอีกหนึ่งในเหตุการณ์ที่เกิดจากวางระเบิดหรือไม่ ซึ่งสอดคล้องกับข้อมูลจากทางหน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดหรือ EOD ว่ายังคงต้องรอผลการตรวจพิสูจน์จากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเพื่อยืนยันในประเด็นนี้อีกครั้ง .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท