fbpx

เตือนวัยรุ่นเบิ้ลรถเสียงดังถูกรุมทำร้ายบาดเจ็บ

สมุทรปราการ 8 ก.ค. – หนุ่มต่างถิ่นหนวกหูวัยรุ่นเบิ้ลรถจักรยานยนต์เสียงดังเข้าไปตักเตือน ผ่านไป 5 นาที วัยรุ่นพาพวกกลับมารุมกระทืบ 4 ต่อ 1 จนบาดเจ็บ หอบคลิปเข้าแจ้งความ


ภาพกล้องวงจรปิดขณะที่นายมานัส กลิ่นขจร อายุ 26 ปี ถูกวัยรุ่น 4 คน รุมทำร้ายบาดเจ็บ จนต้องหอบคลิปหลักฐานเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ให้ตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี นายมานัส เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วานนี้ (7 ก.ค.) ขณะที่ตนกำลังซ่อมรถจักรยานยนต์ช่วยพ่ออยู่ที่หน้าห้องเช่า ภายในซอยแพรกษา 2 ต.แพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ ที่ตนและพ่อเพิ่งย้ายมาจากที่อื่น และเข้ามาอยู่ได้เพียง 2 เดือน มีรถจักรยานยนต์วัยรุ่นคนหนึ่งขี่เข้าซอยผ่านหน้าห้องเช่าของตนไป พร้อมกับเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์เสียงดัง ตนจึงตะโกนต่อว่าและถามไปว่า “จะเบิ้ลเครื่องทำไมวะ” จากนั้นวัยรุ่นคนที่ตนว่าได้ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากซอยไป ผ่านไปเพียง 5 นาที วัยรุ่นคนที่ตนต่อว่าก็กลับมาพร้อมพวกรวมทั้งหมด 6 คน ขี่รถจักรยานยนต์มา 3 คัน เมื่อมาถึงกลุ่มผู้ก่อเหตุ นำโดยชายรูปร่างท้วม ก็เข้ามาถามตนว่า ไปทำร้ายน้องเขาทำไม แล้ววัยรุ่น 4 คน ก็รุมทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะพากันขี่รถจักรยานยนต์หนีไป


หลังจากที่กลุ่มผู้ก่อเหตุหนีไปแล้ว พ่อและเพื่อนบ้านจึงพาตนไปหาหมอที่โรงพยาบาล และเมื่อตนออกจากโรงพยาบาล จึงไปขอภาพกล้องวงจรปิดจากบ้านที่อยู่ใกล้กัน เพื่อเป็นหลักฐานมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามผู้ก่อเหตุกลุ่มนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย


อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้รับคลิปวงจรปิดไว้แล้ว และเตรียมติดตามกลุ่มผู้ก่อเหตุมาสอบสวนว่า การทะเลาะวิวาทครั้งนี้เกิดจากสาเหตุใดกันแน่ เพราะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเองก็ยังไม่ปักใจเชื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง จนกว่าจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงทั้ง 2 ฝ่าย และจะให้ความเป็นธรรมทั้งคู่. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย