fbpx

“เมสซี” ปฏิเสธรับเหรียญรางวัลอันดับ 3 โกปา อเมริกา 2019

บราซิล 7 ก.ค. – “เมสซี” กัปตันทีมชาติอาร์เจนตินาปฏิเสธที่จะขึ้นรับเหรียญรางวัล หลังทีมคว้าอันดับ 3 ศึกโกปา อเมริกา 2019 พร้อมให้สัมภาษณ์โจมตีฝ่ายจัดการแข่งขันว่า มีการจัดฉากให้เจ้าภาพบราซิล คว้าแชมป์รายการนี้

หลังจากทีมฟ้า-ขาว อาร์เจนตินา เอาชนะ ชิลี 2-1 คว้าอันดับ 3 ศึกโกปา อเมริกา 2019  ลิโอเนล เมสซี กัปตันทีมชาติอาร์เจนตินาปฏิเสธที่จะขึ้นรับเหรียญรางวัล พร้อมกับให้สัมภาษณ์โจมตีฝ่ายจัดการแข่งขันว่า มีการจัดฉากให้บราซิล เจ้าภาพ คว้าแชมป์รายการนี้ และเขาไม่อยากเป็นส่วนหนึ่งของการคอร์รัปชันครั้งนี้ ส่วนเรื่องใบแดงที่ได้รับในเกมนี้ เขาคิดว่าแค่ใบเหลือง ก็น่าจะเหมาะสมสำหรับทั้งสองฝ่ายและใบแดงที่ได้รับ เป็นผลพวงมาจากคำพูดรุนแรงเมื่อรอบที่แล้ว ที่ทีมฟ้า-ขาว พ่ายให้กับทีมชาติบราซิล


ลิโอเนล เมสซี กองหน้ากัปตันทีมชาติอาร์เจนตินา ปะทะเดือดกับ การี เมเดล กองหลังกัปตันทีมชาติชิลี ในนาทีที่ 37 โดยทั้ง 2 คน ใช้อกชนกันหลายครั้ง จนทำให้ มาริโอ ดิอาซ เด วีวาร์ ผู้ตัดสินชาวปารากวัย วิ่งเข้ามาชูใบแดงให้กับทั้งคู่ทันที โดยที่ไม่ได้ดูภาพ VAR ข้างสนาม .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 ก.ค.64

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ พระราชทานอภัยโทษ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2564 ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ผู้ต้องราชทัณฑ์ทั่วประเทศ

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

นายกฯ สวมนาฬิกา 2 เรือน ร่วมประชุม ครม.

นายกฯ สวมนาฬิกาข้อมือ 2 เรือน ร่วมประชุม ครม. พบเป็นนาฬิกาใส่ประจำ และ Smart Watch วัดชีพจร อัตราการเต้นหัวใจ และวัดค่าออกซิเจนในเลือด

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา

ครม.เห็นชอบหลักการช่วยเหลือนักเรียน นิสิต นักศึกษา ผู้ปกครอง ลดค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564 ตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานและอุดมศึกษา ทั้งโรงเรียนและมหาวิทยาลัยในภาครัฐและเอกชน

ข่าวแนะนำ

คนยังแห่ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ

ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยังมีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาฉีดวีคซีน บรรยากาศค่อนข้างแออัด ส่วนการจราจรหนาแน่น ชะลอตัวสลับหยุดนิ่ง

นายกฯ วางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา

นายกรัฐมนตรี นำวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดินเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

เลื่อนประชุมสภาอีก 1 สัปดาห์ โควิดระบาดหนัก

“ชวน” เลื่อนประชุมสภาไปอีก 1 สัปดาห์ หลังโควิดระบาดหนัก แต่จำเป็นต้องพิจารณางบ65 วันที่ 18-20 ส.ค.นี้ ยันหากฝ่ายค้านยื่นญัตติซักฟอกสมัยประชุมนี้ ก็ต้องบรรจุและอภิปรายสมัยนี้ เผยสายตรงหา “ดอน” วอนคุยวัคซีนสหรัฐพร้อมขอประชาชนร่วมมือลดจำนวนผู้ติดเชื้อในต่างจังหวัด