ขยายผล”ประมุม”หน.วินซอยอุดมสุข1อาจเข้าข่ายผู้มีอิทธิพล

กรุงเทพฯ 17 มิ.ย.- ตำรวจเร่งสืบสวนปม”ประวิทย์”หัวหน้าวินอุดมสุขซอย 1เรียกเก็บค่าหัวคิวลูกวิน อาจเข้าข่ายผู้มีอิทธิพล


พลตำรวจตรีธีรศักดิ์ สุริวงศ์  รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผย ความคืบหน้าการสอบสวนคดีวินรถจักรยานยนต์รับจ้างยกพวกตะลุมบอลกัน ย่านอุดมสุข ว่าตำรวจอยู่ระหว่างขยายผลผู้ร่วมกระทำผิดเพิ่มเติม คาดว่ามีผู้ร่วมอยู่ในเหตุการณ์เกือบ 100 คน ซึ่งหากพบพยานชัดเจนว่าเป็นผู้ร่วมก่อเหตุจะออกหมายจับเพิ่มทันที 

ส่วนนายประมุข วิเชียรดิลกกุล หัวหน้าวินรถจักรยานยนต์รับจ้างฝั่งอุดมสุขซอย 1 ตำรวจอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว หลังศาลออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่น และข้อหาอื่นรวม 4 ข้อหา


ขณะเดียวกันตำรวจยังพบหลักฐาน ว่า นายประมุข มีการเรียกเก็บค่าหัวคิวจากสมาชิก อาจเข้าข่ายเป็นผู้มีอิทธิพล และยังพบว่ากลุ่มก่อเหตุมีการจัดเตรียมอาวุธขนใส่รถยนต์มาที่จุดเกิดเหตุ ตำรวจจะทำการสอบสวนว่านายประมุข เกี่ยวข้องกับการจัดหาอาวุธหรือไม่ ซึ่งหลังจากนี้อาจมีการดำเนินคดีเพิ่มเติมในอีกหลายข้อหา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์

PEA ตัดไฟแก๊งคอลเซ็นเตอร์บริเวณชายแดนไทย-เมียนมา 5 จุด

เริ่มแล้ว การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) รับนโยบาย สมช.สั่งตัดไฟฟ้าแก๊งคอลเซ็นเตอร์ในฝั่งเมียนมา 5 จุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันนี้

บุกจับกำนันหญิงแหนบทองคำ ฉ้อโกง 41 ล้าน

ตำรวจพิษณุโลกเปิดปฏิบัติการ “หักขาไก่” นำ 10 หมายจับ รวบตัว “กำนันหญิงแหนบทองคำ” ประธานกองทุนหมู่บ้าน กับคณะกรรมการกองทุนฯ ร่วมฉ้อโกงประชาชน หลังชาวบ้าน 140 ราย แจ้งความ มูลค่าความเสียหาย 41 ล้านบาท

ชาวเมียวดีหวั่นถูกตัดไฟฟ้า เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์

ชาวบ้านเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้ามชายแดนแม่สอด จ.ตาก หวั่นไทยตัดไฟฟ้า กระทบวงกว้าง เตรียมเทียนไข-ไฟโซลาร์เซลล์-เครื่องปั่นไฟ รับมือ ด้าน PEA ชี้ตัดไฟเมียนมาอาจสูญเปล่า หากไม่พิจารณาให้ครบถ้วน

ข่าวแนะนำ

รวบแล้วนักโทษหนีเรือนจำนนทบุรี จนมุมที่ จ.ชลบุรี

จับได้แล้วนักโทษชายหนีเรือนจำจังหวัดนนทบุรี ระหว่างออกกองงานภายนอก จนมุมที่หน้าโรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางแสน จ.ชลบุรี ก่อนนำตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีที่ สภ.เมืองนนทบุรี

ตัดไฟ 5 จุดชายแดนเมียนมา วันแรก กระทบชาวบ้านหลายหมื่นคน

หลังทางการไทยตัดไฟฟ้าที่เชื่อมโยงไปยังเมืองเมียวดี ฝั่งเมียนมา ตรงข้าม อ.แม่สอด จ.ตาก ส่งผลชาวบ้านแห่กักตุนน้ำมัน โรงพยาบาลเมียวดีได้รับผลกระทบในการเก็บเวชภัณฑ์ที่ต้องใช้ตู้แช่

ตร.ปัตตานีเร่งล่า 6 คนร้ายควงปืนปล้นร้านสะดวกซื้อ

อุกอาจ 6 คนร้าย พร้อมอาวุธมีด-ปืน ยกพวกปล้นร้านสะดวกซื้อใน อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินไป 4,492 บาท ตำรวจเร่งไล่กล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆ ที่คนร้ายใช้เป็นเส้นทางหลบหนี

นายกฯ​ ยกคณะเยือนจีน หารือความร่วมมือรอบด้าน

นายกรัฐมนตรี​ ยกคณะเยือนจีนอย่างเป็นทางการ หารือความร่วมมือรอบด้าน แก้ไขปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์-อาชญากรรมข้ามชาติ ย้ำไทยปลอดภัย พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวจีนตลอดปี สานต่อ​รถไฟความเร็วสูง-แลนด์บริดจ์ ขณะที่เตรียมรับแพนด้ายักษ์คู่ใหม่​ และจะไปให้กำลังใจนักกีฬาไทยแข่งเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว