เก๋งเสียหลักชนขอบถนนตีลังกาหงายท้องคนขับเจ็บ

นครราชสีมา 15 มิ.ย.-ภาพจากกล้องหน้ารถ เผยให้เห็นวินาทีระทึกขณะประสบอุบัติเหตุเสียหลัก ก่อนพุ่งชนขอบถนนและต้นไม้ จนตีลังกาหงายท้อง บนถนนมิตรภาพขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา ทำให้รถเก๋งพังยับเยิน เคราะห์ดีที่นายปัทมพงศ์ หงส์คำดี อายุ 54 ปี คนขับรถ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ก่อนมีพลเมืองดีช่วยกันนำตัวออกมา และมีเจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาล ขณะที่ตำรวจเร่งเคลื่อนย้ายรถคันประสบเหตุออกจากถนน เพราะทำให้รถติดนาน 20 นาที


นายปัทมพงศ์ บอกว่า ขับรถมาจากกรุงเทพฯ เพื่อกลับบ้านเกิดที่นครราชสีมา ด้วยความเร็ว 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง แต่จู่ๆ ก็ไม่สามารถบังคับพวงมาลัยได้ ทำให้รถส่ายไปมา ก่อนเสียหลักชนขอบถนนและต้นไม้ แต่เพราะรัดเข็มขัดนิรภัยจึงบาดเจ็บไม่มาก คาดว่ารถอาจมีปัญหาที่ช่วงล่าง ทำให้ไม่สามารถบังคับทิศทางรถได้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

ลุยรื้อถอนต่อเนื่องเข้าวันที่ 24 จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม.

เดินหน้ารื้อถอนอาคาร สตง. เข้าสู่วันที่ 24 แล้ว เจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชม. เพื่อให้เสร็จตามแผน ขณะที่ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างยังคงดำเนินต่อเนื่อง

ปล่องลิฟต์ตึกถล่ม

กทม.เดินหน้าเจาะปล่องลิฟต์ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.

ผู้ว่าฯ กทม. เผยปฏิการค้นหาร่างผู้สูญหายจากเหตุตึก สตง.ถล่ม วันนี้เน้นเจาะปล่องลิฟต์-บันไดหนีไฟ หลังวานนี้ (18 เม.ย.) พบผู้เสียชีวิตในจุดดังกล่าวเพิ่มอีก 6 ราย ยืนยัน กทม. ให้ความร่วมมือกับทุกหน่วยงานในการเข้า เก็บพยานหลักฐาน เพื่อหาตัวผู้รับผิดชอบกับเหตุการณ์ดังกล่าว