อาลัย “น้ำตาล เดอะสตาร์” ครอบครัวขอบคุณทุกกำลังใจ

รพ.ศิริราช 14 มิ.ย. – ครอบครัวของ “น้ำตาล เดอะสตาร์ 5” ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจให้ลูกสาวที่เสียชีวิตแล้ว เมื่อเวลา 02.17 น.ที่ผ่านมา ขณะที่แพทย์เตรียมแถลงสาเหตุการเสียชีวิต



ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าวไทยว่า น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ “น้ำตาล เดอะสตาร์” เสียชีวิต เมื่อเวลา 02.17 น.ที่ผ่านมา โดยเริ่มมีอาการทรุดหนักลง เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (13 มิ.ย.) แม้ไม่พบเลือดออกเพิ่ม แต่ “น้ำตาล” มีภาวะสมองบวม ซึ่งต้องติดตามอาการอย่างใกล้ชิด เป็นปัจจัยที่ทำให้ “น้ำตาล” เสียชีวิต พร้อมยืนยันว่า คณะแพทย์ผู้ทำการรักษาได้รักษาดูแล “น้ำตาล” อย่างเต็มที่แล้ว 


ขณะที่บรรยากาศหน้าห้องไอซียู อาคารสยามินทร์ โรงพยาบาลศิริราช มีครอบครัว เพื่อน และแฟนคลับ รวมถึงนายนภพล จันทร์วิทัน แฟนหนุ่มของ “น้ำตาล” ที่มารออยู่หน้าห้องไอซียู ตลอดคืนที่ผ่านมา โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ แม่และพี่สาวของ “น้ำตาล” เดินทางมาถึงโรงพยาบาล พร้อมด้วยข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวและเสื้อผ้าของ “น้ำตาล” เดินเข้าไปในห้องไอซียู และยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน แต่มีการเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายวิโรจน์ ทองชิว พ่อของ “น้ำตาล” ที่โพสต์ข้อความขอบคุณทุกคนสำหรับความห่วงใย และทุกกำลังใจที่มอบให้ 


สำหรับ “น้ำตาล” ถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 11 มิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยอาการเลือดออกจากปากและจมูก หายใจติดขัด และหัวใจหยุดเต้น จนต้องปั๊มหัวใจ ก่อนจะส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลศิริราช และเสียชีวิตอย่างสงบในช่วงเช้ามืดวันนี้

ขณะที่ทีมแพทย์ของโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งเป็นผู้รักษา “น้ำตาล” เตรียมเปิดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการถึงสาเหตุการเสียชีวิต. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียหาย 70 ราย ร้องสภาทนายฯ ถูกหอพักโหดเอาเปรียบ

ผู้เสียหาย 70 คน เข้าร้องสภาทนายความช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของหอพัก ย่านรังสิต เอาเปรียบ ข่มขู่กักขัง-ยึดทรัพย์ ด้านนายกสภาทนายความ ตั้งคณะทำงานช่วยเหลือทางคดี ทั้งแพ่ง-อาญา เชื่อมีผู้เสียหายเพิ่มอีก

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษ 3 แพทย์ เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 ท่าน เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ โดยว่ากล่าวตักเตือน 1 ท่าน พักใช้ใบประกอบวิชาชีพ 2 ท่าน เผยมติที่ประชุมมีความเห็น “เป็นเสียงส่วนใหญ่มาก มาก มาก”

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ใต้

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนใต้ แสดงความพร้อมร่วมมือกับไทยเพื่อยุติความรุนแรง พร้อมใช้เวทีอาเซียนสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสมาชิกมากขึ้น