fbpx

เก๋งชนประสานงารถบรรทุกสิบล้อ ดับคาที่ 1 สาหัส 2

กาญจนบุรี 20 ส.ค.-เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงากับรถบรรทุกสิบล้อที่ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี เป็นเหตุให้สาวคนขับรถเก๋งเสียชีวิตคาซากรถ ส่วนคนขับรถสิบล้อกับภรรยาบาดเจ็บสาหัส


ช่วงสายที่ผ่านมา ร.ต.อ.พิษณุกร ไชยวัฒน์ พนักงานสอบสวน สภ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถสิบล้อชนประสานงากับเก๋ง บริเวณถนนสายท่ามะกา –บ้านโป่ง ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 5-6 บ้านเขาช่อง หมู่ที่ 5 ต.เขาสามสิบหาบ อ.ท่ามะกา ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งมิตซูบิชิ รุ่นมิราจ ทะเบียน กธ-1342 ราชบุรี ถูกชนกระเด็นจนตกข้างทางริมถนน สภาพพังยับเยินกลายเป็นเศษเหล็ก ภายในรถพบร่างผู้หญิงเสียชีวิตติดคาซากรถ 1 คน ยังไม่ทราบชื่อ แต่ตรวจสอบตามทะเบียนรถเป็นของนางบุญถนอม  เอื้อวิเศษวัฒนา ชาวอำเภอจอมบึง จ.ราชบุรี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นคนขับรถเก๋งที่เสียชีวิตหรือไม่

ห่างไปไม่ไกล พบรถสิบล้อบรรทุกอาหารสัตว์ หมายเลขทะเบียน 70-0668 ลำพูน ตกคะแคงอยู่บริเวณคูร่องน้ำข้างถนน ภายในพบร่างชายหญิงติดอยู่ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่าง เพื่อนำร่างทั้ง 2 ซึ่งเป็นสามีภรรยา ออกจากตัวรถ นำส่งโรงพยาบาลมะการักษ์ ยังไม่ทราบชื่อบุคคลทั้งสอง เนื่องจากอาการสาหัส ยังให้การไม่ได้


สอบสวนเบื้องต้น คาดว่ารถบรรทุกสิบล้อน่าจะขับมาจากตัวอำเภอท่ามะกาเพื่อไปยังโรงงานอาหารสัตว์ที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ส่วนรถเก๋งน่าจะขับมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอท่ามะกา ก่อนจะเกิดเหตุชนประสานงากัน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุครั้งนี้ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อย. ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์ เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย

อย. ห่วงใย ไม่แนะนำใช้ปืนฉีดแอลกอฮอล์เพื่อฆ่าเชื้อโรค เสียเงินฟรีแถมเสี่ยงอันตราย เพราะละอองฝอยทำให้น้ำยาสัมผัสพื้นผิวไม่เพียงพอ ลดประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อโรค ทำให้เชื้อโรคฟุ้งกระจาย

แนะ “10 ข้อ” ป้องโควิด-19 ย้ำขอให้ทำทันทีเมื่อกลับถึงบ้าน

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข แนะแนวทางปฏิบัติ 10 ประการ สำหรับทุกบ้าน เพื่อป้องกันเชื้อโควิด 19 เข้าบ้าน ย้ำให้ทุกคนปฏิบัติทันทีหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจนอกบ้าน อาทิ ทำความสะอาดรถยนต์ ถอดรองเท้านอกบ้าน ล้างมือฟอกสบู่นานไม่น้อยกว่า 20 วินาที ไม่สัมผัสสัตว์เลี้ยง หรือคนในบ้านก่อนอาบน้ำ

ข่าวแนะนำ

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ

แจ้งจับขบวนการเรียกเงินนำคนฉีดวัคซีน

ผอ.ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ เปิดเผยถึงความคืบหน้าเอาผิดขบวนการทุจริตขายคิวจองวัคซีน ว่าความจริงไม่ได้เป็นการแฮกข้อมูล เท่าที่สอบสวนจากผู้ที่กันตัวไว้เป็นพยาน เป็นการใช้สิทธิ์โดยมิชอบ

ทุบสถิติทำนิวไฮอีกครั้ง ติดเชื้อพุ่ง 17,669 คน เสียชีวิต 165 คน

ฉุดไม่อยู่ วันนี้ตัวเลขติดเชื้อของไทย ทุบสถิติทำนิวไฮอีกครั้ง มีผู้ติดเชื้อเพิ่มอีก 17,669 คน ทำให้ตอนนี้ไทยมีตัวเลขติดเชื้อทะลุหลักหมื่นเป็นวันที่ 13 แล้ว