fbpx

อ้างเป็นตร.บุกขึ้นคอนโดเมืองทองปล้นเจ้าทรัพย์คาห้องพัก


นนทบุรี 20 ส.ค.-3 คนร้ายอ้างเป็นตำรวจ บุกขึ้นคอนโดย่านเมืองทองธานี ปล้นทรัพย์เหยื่อถึงในห้อง แถมยังทำร้ายเจ้าทรัพย์บาดเจ็บหลายคน

m 1 m 4


พ.ต.อ.สุรพงษ์ ถนอมจิตร รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.นนทบุรี ร่วมสอบปากคำ 3 ผู้เสียหายเป็นชาย 3 คน หญิง 5 คน ที่ถูก 3 คนร้าย อ้างตัวกับ รปภ. คอนโดเมืองทองธานี ตึก พี.1 ว่าเป็นตำรวจมาตรวจค้นยาเสพติด และพังประตูบุกเข้าไปในห้องเลขที่ 29 ชั้น 7 กลางดึก ซึ่งผู้เสียหายหญิงทั้ง 5 คน กำลังประชุมแผนการการตลาดในวันรุ่งขึ้น

M 5 m 3

โดยคนร้ายคาดคั้นถามหาคนชื่อโอม แต่หญิงสาวทั้งหมดบอกไม่รู้จักเลยโดนทำร้ายทุบตีบาดเจ็บทั้งยังหยิบเงินสดหลายหมื่นบาทของผู้เสียหายไปด้วย จากนั้นได้ใช้ปืนข่มขู่ และให้บอกว่านายโอมอยู่ไหน เมื่อปฎิเสธไม่รู้จักจึงถูกรุมทำร้ายอีกรอบ สุดท้ายจึงบอกไปว่ามีเพียงเพื่อนชายอีก 3 คน ที่เดินทางมาจากภาคใต้ด้วยกัน แต่ไม่มีคนชื่อโอมพักอยู่ชั้น 5 ห้อง 17 คนร้ายจึงพาพวกตนลงมา และพังประตูเข้าไปทำร้ายร่างกายเพื่อนชายทั้ง 3 คน พร้อมข่มขู่ให้บอกที่อยู่ของนายโอม แต่พวกตนไม่รู้จักคนร้ายจึงพากันล่าถอยไปขึ้นแท็กซี่หลบหนีไป


ล่าสุดตำรวจสามารถรวบตัว 1 ใน 3 คนร้ายได้แล้ว พร้อมคุมตัวมาสอบสวนขยายผลหาเพื่อนอีก 2 คนที่ยังหลบหนี โดยคนร้ายที่ลงมือคือนายนนท์ ท่าทราย นายเอส และนายคิว มาตามหานายโอมเรื่องยาเสพติด และเคยพักที่คอนโดแห่งนี้อาจเข้าใจผิด คิดว่าผู้เสียหายทั้งหมดรู้จักกับนายโอม จึงลงมือทุบตีให้บอกเมื่อรู้ว่าไม่รู้จักจริงจึงถือโอกาสปล้นชิงทรัพย์ก่อนหลบหนี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้งโยกย้ายข้ามห้วย

จับตาประชุม ครม. แต่งตั้ง “จตุพร บุรุษพัฒน์” ข้ามห้วย จากปลัดกระทรวงทรัพยฯ มามหาดไทย โยก “อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา” เป็นปลัดกระทรวงทรัพยฯ โยก “สุทธิพงษ์” ข้ามห้วยปลัดกระทรวงแรงงาน

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

“ไทยร่วมใจ” นัดฉีดวัคซีนกลุ่ม 18-59 ปี ได้คิวใหม่ 27-30 ก.ค.นี้

ไทยร่วมใจฯ นัดคิวฉีดวัคซีนใหม่ให้ผู้มีอายุ 18-59 ปี ที่ลงทะเบียนไว้วันที่ 27-30 มิ.ย.64 ให้มาฉีดวันที่ 24-30 ก.ค.นี้ พร้อมเปลี่ยนแปลง 5 จุดฉีดวัคซีน

“อนุทิน” เผยศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อปรับบริการลดแออัด Walk in กลุ่ม 602

รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข เผยศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ ปรับบริการลดแออัด พร้อมเร่งฉีดวัคซีนต่อเนื่องในกลุ่มผู้สูงอายุ ผู้มีน้ำหนักเกิน 100 กก. และหญิงมีครรภ์ Walk in ได้ถึง 31 ก.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

พบชาวบ้านรอบคลัสเตอร์โรงงานไก่ติดเชื้อแล้ว 138 คน

สถานการณ์โควิดคลัสเตอร์โรงงานไก่สดแช่แข็งที่เพชรบูรณ์ยังน่าห่วง นอกจากคนงานติดเชื้อกว่า 3,000 คนแล้ว ล่าสุดพบชาวบ้านชุมชนโดยรอบ ติดเชื้อแล้ว 138 คน

พายุทรายถล่มมณฑลกานซู่ของจีนราวกับวันสิ้นโลก

ชาวจีนในนครตุนหวง มณฑลกานซู่ สุดระทึก เผชิญพายุทรายพัดถล่มจนมืดฟ้ามัวดินอย่างน่าสะพรึงกลัว ราวกับวันสิ้นโลกมาเยือน

อุตุฯ เผยเหนือ-ตอ. ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ และภาคตะวันออก ยังมีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝน 40% ของพื้นที่ คลื่นลมบริเวณทะเลอันดามันตอนบนตั้งแต่ จ.พังงา ขึ้นมามีกำลังแรง คลื่นสูง 2-3 เมตร