fbpx

ตร.นนท์ เร่งล่าคนร้ายดักฉุด นร.หญิง ม.6 ขึ้นรถ โชคดีหนีรอด

นนทบุรี 22 ส.ค. – ตำรวจนนทบุรีเร่งล่าคนร้ายดักฉุดนักเรียนหญิง ชั้น ม.6 ขึ้นรถ โชคดีหนีรอดมาได้


เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (21 ส.ค.) ผู้ปกครองพา น.ส.น้ำ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนบนใน อ.เมือง จ.นนทบุรี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ว่า เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา เวลา 06.30 น. ลูกสาวได้โดยสารเรือข้ามฝากจากฝั่งบางศรีเมืองมาขึ้นที่บริเวณท่าน้ำนนท์ เพื่อจะเดินทางไปโรงเรียน จากนั้นเดินไปเข้าทางประตูด้านข้างของศาลากลางหลังเก่า เพื่อใช้เป็นเส้นทางลัดไปขึ้นรถ เมื่อเดินมาถึงหน้าโรงเรียนอนุบาลนนทบุรี มีรถมิตซูบิชิ สีดำ รุ่นปาเจโร่ มาจอดเทียบ แล้วกระชากตัวลูกสาวขึ้นรถและขับออกไป คนร้ายสั่งให้ลูกสาวอยู่เฉย ๆ ไม่ให้ส่งเสียงร้อง จนกระทั่งมาถึงบริเวณจุดกลับรถสะพานพระราม 5 ถนนพิบูลสงคราม ลูกสาวได้ใช้เท้าถีบประตูรถหลบหนีออกมา และร้องให้คนช่วย คนร้ายจึงขับรถหลบหนีไป หลังรับแจ้ง ตำรวจได้กระจายกำลังตรวจสอบเส้นทางตามที่ผู้เสียหายแจ้ง พร้อมทั้งประสานขอภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทาง เพื่อหาเบาะแสรถของคนร้าย ตามที่มีพยานเห็น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท