คนขับกระบะมอบตัวสู้คดี ชนเด็กแว้น ตาย 2 เจ็บ 3

นครราชสีมา 18 พ.ค.- คนขับรถกระบะ ไล่ชนเด็กแว้น เสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ อีก 3 เข้ามอบตัว ยืนยัน ไม่ได้ขับรถไล่ชน แต่รถจักรยานยนต์ของกลุ่มเด็กแว้น ล้มลงเอง  


นายกิตติ วงษ์ศรีแก้ว อายุ 29 ปี คนขับรถกระบะ พร้อมเพื่อน เข้ามอบตัวกับ ตำรวจ สภ.โชคชัย จังหวัดนครราชสีมา  หลับขับรถกระบะสีบอนด์ ชนรถจักรยานยนต์ ของกลุ่มเด็กแว้น มีเยาวชนเสียชีวิต 2 คน บาดเจ็บ 3 คน เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 16 พฤษภาคม ที่ถนนในหมู่บ้านหนองโสนหมู่ 5 อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา พร้อมมอบรถกระบะคันเกิดเหตุให้ตรวจสอบ ซึ่งสภาพรถ มีร่องรอยที่ด้านหน้าขวา และรอยเปลี่ยนยาง ด้านหน้าซ้าย


นายกิตติ เล่าว่าวันเกิดเหตุ นั่งกินข้าวกับครอบครัวอยู่ในบ้าน ระหว่างนั้นมีกลุ่มวัยรุ่น 7-8 คน ขี่รถมาจอดหน้าบ้าน เหมือนจะมาหาเรื่อง และปาขวดเบียร์เข้ามา 4-5 ขวด จึงบอกให้ภรรยาและลูกหลบ จากนั้นชวนเพื่อน ขับรถกระบะ ตามมาดู  ระหว่างทางวัยรุ่น หันหลังมามอง ทำให้เสียหลักล้มลงข้างทางไปหลายคัน ยืนยัน ไม่ได้ขับไล่ชน หรือเหยียบหัวเด็ก ส่วนร่องรอยรถด้านหน้าฝั่งขวา เพราะเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์คันอื่นขณะขับรถส่งของ สาเหตุที่หนี เพราะตกใจจึงไปตั้งหลักก่อน เบื้องต้น ถูกแจ้งดำเนินคดี ในข้อหา ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่า.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท