fbpx

หนุ่มวัย 38 ระแวงแฟนสาวมีกิ๊ก เจอคู่กรณีแทงดับคาห้างเมืองเพชรบุรี

เพชรบุรี 12 พ.ค.-หนุ่มวัย 38 ปี ระแวงแฟนสาวแอบคบหนุ่มที่ทำงานเดียวกัน บุกเคลียร์ถูกคู่กรณีใช้มีดจ้วงแทงเสียชีวิตภายในห้าง จ.เพชรบุรี 


เมื่อวานนี้ (11 พ.ค.) พ.ต.ท.สมเดช สกุณา สารวัตรสอบสวน สภ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนแทงกันและมีผู้เสียชีวิตภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอท่ายาง ตั้งอยู่หมู่ 1 ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร โรงพยาบาลท่ายาง 

ที่เกิดเหตุภายในห้างดังกล่าว บริเวณโซนเครื่องขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า พบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายสุรินทร์ จันทร อายุ 38 ปี นอนจมกองเลือดอยู่บนพื้นคอนกรีต แพทย์ชันสูตรพบของมีคมบาดเป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง ส่วนผู้ก่อเหตุภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ท่ายาง ติดตามสืบสวนทราบชื่อคือ นายธาดา ทองโมลีวรรณ อายุ 37 ปี ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัวอย่างใกล้ชิด


จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในห้าง ทราบว่าขณะเกิดเหตุ นายธาดา ผู้ก่อเหตุ ยืนอยู่บริเวณโซนขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าใกล้เคียงกับโซนขายของเบ็ดเตล็ด จากนั้นนายสุรินทร์ ผู้ตาย ซึ่งสวมเสื้อสีขาว เดินตรงเข้ามาหานายธาดา จากนั้นนายธาดาได้ใช้อาวุธมีดจ้วงแทงนายสุรินทร์ และมีการเยื้อยุดกันล้มลงบนพื้นนานประมาณ 1 นาที จากนั้นนายธาดาได้วิ่งหลบหนีออกมาจากห้าง แต่ไม่ทราบเส้นทางหลบหนี

สอบถาม น.ส.วิจรินทร์ ทิมทอง อายุ 36 ปี ภรรยาของนายสุรินทร์ ผู้ตาย ซึ่งทำงานอยู่ภายในห้างที่เกิดเหตุ เล่าว่า สามีตนซึ่งทำงานอยู่ภายในห้างแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองเพชรบุรี เกิดความเข้าใจผิดคิดว่านายธาดา ซึ่งทำงานอยู่ที่เดียวกัน กำลังแอบคบหาอยู่กับตนมานานหลายเดือน แต่ตนพยายามอธิบายและทำความเข้าใจกับสามีมาโดยตลอด แต่ก่อนเกิดเหตุเพียงไม่ถึงชั่วโมง นายสุรินทร์ สามี ได้โทรศัพท์มาหาตน แต่ตนกำลังยุ่งขายสินค้าอยู่ภายในห้าง จึงไม่ได้รับโทรศัพท์ ทำให้นายสุรินทร์เข้าใจผิดและเกิดอารมณ์หึงหวง จึงรีบขับรถมาหาตนที่ทำงาน และได้พบกับนายธาดา เป็นเหตุให้เกิดการท้าทายกัน นายสุรินทร์ได้เดินเข้ามาหานายธาดา นายธาดาจึงใช้มีดจ้วงแทงดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้