fbpx

ลุ้นระทึก! นาทีช่วยเด็ก 2 ขวบติดในรถชนต้นไม้

บึงกาฬ 25 เม.ย.-ลุ้นระทึก! เด็กน้อยวัย 2 ขวบ ประสบอุบัติเหตุรถชนต้นไม้ ตัวติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่นำเครื่องมือช่วยกันดึงตัวเด็กออกมาปลอดภัย


เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทพารักษ์เซกา อ.เซกา จ.บึงกาฬ พร้อมด้วยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เร่งเข้าช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 2 ขวบเศษที่ติดอยู่ในซากรถกระบะ สีเทาบรอน หมายเลขทะเบียน บก 8836 บึงกาฬ หลังประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำไถลไปชนกับต้นไม้ข้างทาง ตกลงไปในทุ่งนา บริเวณถนน เซกา – หนองตีนเผือก ในสภาพนั่งอยู่เบาะผู้โดยสารข้างคนขับ ถูกประตูและหลังคารถอัดร่างเข้ากับเบาะที่นั่ง ซึ่งก็ใช้เวลากว่า 20 นาที จึงนำตัวเด็กออกมาได้ สภาพร่างกายเต็มไปด้วยเลือดขาด้านซ้ายหักปากแตกเลือดท่วมปาก และรีบนำส่งโรงพยาบาลเซกา ช่วยชีวิตและถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.ศูนย์สกลนคร


ส่วนคนขับนางภัทรพร อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นยายของผู้บาดเจ็บ รู้สึกตัวดี ไม่สลบ มีอาการปวดที่สะโพก และมีอาการแน่นหน้าอก แผลถลอกตามร่างกาย กู้ภัยเทพารักษ์เซกา จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นแล้วนำส่งโรงพยาบาลเซกา สำหรับสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ จะทำการสอบสวนนางภัทรพร อย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะที่ญาติของนางภัทรพร เล่าว่า นางภัทรพร จะเดินทางไปทำธุระที่ อ.เซกา.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

หมอมีอาการไม่พึงประสงค์ เป็นผลข้างเคียงฉีดวัคซีน

สธ. แจงอาการไม่พึงประสงค์ในแพทย์หญิงวัย 28 ปี ที่รับวัคซีน ผู้เชี่ยวชาญฟันธงไม่ใช่การแพ้วัคซีน แต่เป็นอาการข้างเคียง ยังรับวัคซีนเข็มที่ 2 ได้

เหลืออีก 4 วัน ลงทะเบียน “ม33เรารักกัน” ผ่านสมาร์ทโฟน

ด่วน! โค้งสุดท้าย เหลืออีก 4 วันเท่านั้น เร่งผู้ประกันตนรีบลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com ผ่าน Smart Phone ภายใน 7 มี.ค.นี้

เคสตำรวจติดโควิด ผู้ชุมนุมเป็นกลุ่มเสี่ยงต่ำ

อธิบดี คร. เผยเคสตำรวจควบคุมฝูงชนติดโควิด ผู้สัมผัสเสี่ยงสูง น่าจะเป็นครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ส่วนผู้ชุมนุมไม่ใช่ หากระหว่างปฏิบัติหน้าที่สวมหน้ากากอนามัย ก็สบายใจได้ระดับหนึ่ง แต่หากกังวลขอรับการตรวจได้