fbpx

ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาหญิงอ้างเป็นแม่เด็กเสียชีวิตในห้องพักย่านอ่อนนุช

กรุงเทพฯ 5 เม.ย.- ตำรวจยังไม่แจ้งข้อหาหญิงอ้างตัวเป็นแม่เด็กที่เสียชีวิตในห้องพักย่านอ่อนนุช หลังพบข้อพิรุธหลายประเด็น


จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน พบศพเด็กหญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 1-2 ปี เสียชีวิตภายในอพาร์ทเม้นท์ ในซอยอ่อนนุช 17 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง เมื่อวานนี้

พันตำรวจโทนิรันดร์ โสมะคุณานนท์ รองผู้กำกับสอบสวน สน.คลองตัน เปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของหญิงสาว อายุ 27 ปี ผู้เช่าห้องพักที่เกิดเหตุ ที่อ้างเป็นแม่เด็กที่เสียชีวิต โดยเฉพาะในประเด็นที่บอกว่าเป็นแม่ลูกกันจริงหรือไม่ เนื่องจากขณะนี้เด็กที่เสียชีวิตไม่มีหลักฐานยืนยันตัวตนว่าเกิดที่ไหนอย่างไร และหญิงสาวคนดังกล่าวยังให้การไม่ชัดเจน ขณะที่ตำรวจยังต้องสอบปากคำพยานแวดล้อมเพิ่มหลายปาก ทั้งบุคคลในอพาท์เมนต์ และเพื่อนร่วมงาน เพราะตำรวจติดใจว่าตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ถึงไม่มีใครเคยพบ หรือ รู้ว่าหญิงคนนี้ตั้งครรภ์ หรือ คลอดลูกมาก่อน 


อย่างไรก็ตามตำรวจยังแจ้งข้อกล่าวหากับหญิงดังกล่าวได้ เพราะยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าเป็นแม่ลูกกันจริหรือไม่ ถ้าเป็นแม่ลูกกันจริงก็จะเข้าข่ายความผิดฐานความรุนแรงในครอบครัว แต่ถ้าไม่ใช่แม่ลูกกัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องสืบสวนขยายผลอย่างละเอียดอีกครั้ง ขณะที่การให้ปากคำเรื่องวัน เวลา ที่เด็กเสียชีวิตนั้นหญิงสาวระบุว่า เป็นวันที่ 1 เมษายน ที่ผ่านมา ก่อนย้ายไปอยู่กับญาติที่ต่างจังหวัดทันที

 มีรายงานว่า หญิงสาวที่อ้างเป็นแม่ ได้เช่าห้องพักได้ประมาณ 2 ปี โดยมาเพียงลำพัง และทุกเดือนจะชำระค่าห้องพักด้วยการโอนผ่านธนาคาร และมักจะเข้าห้องพักกลางดึก รวมทั้งออกไปทำงานในช่วงเช้ามืดของทุกวัน โดยที่ผ่านมาไม่มีการพูดคุย หรือทำความรู้จักกับคนอื่น จึงไม่มีใครรู้ว่าเจ้าของห้องคือใคร และในห้องมีเด็กอยู่หรือไม่ .-สำนักข่าวไทย


 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ธนาธร” ขอบคุณประชาชนไว้ใจเลือกนายกอบต. 38 ที่

อาคารอนาคตใหม่ 29 พ.ย.- “ธนาธร”แถลงขอบคุณประชาชน ไว้วางใจ เลือกคณะก้าวหน้า นั่ง นายกฯ อบต. 38 ที่ รับ “ดีใจ พอใจ และภูมิใจ” กับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ แม้หลายคนเคยสบประมาท ประกาศลุยต่อ เดินหน้า ปักธง นายกฯเมืองพัทยา

“นิพิฎฐ์” อำลาพรรคประชาธิปัตย์

“นิพิฎฐ์” ยันตัดสินใจเดินหน้าอำลา ปชป. ไม่เปลี่ยนใจ เตรียมยื่นใบลาออกสัปดาห์หน้า ระบุไม่มีที่ยืนในพรรค ผู้บริหารไม่ให้เกียรติ ชี้ อยู่กับพรรคที่ให้เกียรติดีกว่า แย้มพรรคใหม่ไม่สุดโต่ง และไม่ร่วมบุคลากรสีเทา

กทม.ผ่อนปรนร้านอาหารนั่งดื่มได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค.นี้

กทม. ออกประกาศผ่อนคลายมาตรการเพิ่มเติม ให้ร้านอาหารบริการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 1 ธ.ค. 64 ส่วนสถานบันเทิงยังปิดตามเดิม

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยใต้ตอนล่างฝนตกหนัก-ไทยตอนบนอากาศเย็น

กรมอุตุฯ เผยภาคใต้ตอนล่างมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง ส่วนประเทศไทยตอนบนมีอากาศเย็นถึงหนาวในตอนเช้า กับมีลมแรง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพเนื่องจากสภาพอากาศหนาวเย็น กรุงเทพฯ และปริมณฑล อากาศเย็นในตอนเช้า

ชัดแล้ว! พระมหาไพรวัลย์ พร้อมสึก 4-5 ธ.ค.นี้

กลายเป็นที่จับตาอีกแล้วสำหรับ “พระมหาไพรวัลย์” ส่อแววสึกหรือไม่ หลังเมื่อคืนนี้ ได้เปลี่ยนชื่อเพจเฟซบุ๊ก เหลือแค่ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ไม่มี “พระ” นำหน้าแล้ว ล่าสุดได้รับคำยืนยันจาก พระมหาสมปอง แล้ว ว่ามีกำหนดสึกจริง ช่วง 4-5 ธันวาคมนี้

คุมตัวเข้าเรือนจำ! ผู้ต้องหาฆ่า ด.ช. 7 ขวบ

ศาลไม่ให้ประกัน ผู้ต้องหาฆ่าเปลือยเด็กชายวัย 7 ขวบ เสียชีวิตในห้องน้ำร้างแฟลตกลางเมืองหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่คุมตัวเข้าเรือนจำทันที