นายกฯโพสต์ขอบคุณทุกคนอวยพรวันเกิด

กทม. 21 มี.ค.-นายกฯ โพสต์ ขอบคุณทุกคนที่อวยพรวันเกิด ระบุ ความรัก จะสร้างความสามัคคี ปรองดอง สมานฉันท์ของคนในชาติกลับคืนมา


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) โพสต์ภาพก้มกราบสมเด็จพระสังฆราช เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พร้อมข้อความลงสื่อโซเชียลมีเดีย ทั้ง เฟสบุ๊ค อินสตาแกรม ทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมลงชื่อ ลงชื่อ พลเอกประยุทธ์  จันทร์โอชา  ( ลุ่งตู่ )โดยเขียนข้อความ ว่า

“วันเกิดผมในปีนี้… สิ่งที่ผมต้องการไม่มีอะไรมากไปกว่า การขอความรัก ความสามัคคี รอยยิ้ม ความมีเมตตาและน้ำใจจริงของคนไทยให้กลับคืนมา ความรัก คำเดียวจะช่วยเยียวยาทุกสิ่ง  ความรักจะสามารถช่วยแก้ไขปัญหาได้ทุกประการ   ถ้าตัวเราไม่เริ่มต้นจากความรักเราจะคิดไปอย่างอื่นมิได้เลย เมื่อเราเริ่มที่จะรักกันเราจะมองเห็นเส้นทางไปสู่ความสามัคคี  ความปรองดองสมานฉันท์ของคนในชาติ  ซึ่งจะนำมาเองโดยธรรมชาตินั้นก็คือรอยยิ้มและความจริงใจ  นับจากวันนี้ไปผมขอให้ประเทศชาติเติบโต พัฒนา ก้าวหน้า มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืนตลอดไปผมขอขอบคุณทุกคำอวยพร ทุกถ้อยคำที่ส่งมาให้กับผม  ขอพรนั้นทวีคูณกลับสู่ทุกคน ผมรักทุกคนและพร้อมยืนเคียงข้างทั้งในวันที่สุขและคืนที่ทุกข์”.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท