เร่งหาเบาะแสนักเรียนชาย ปวช.แปดริ้วเสียชีวิตในไร่ยูคาฯ สนามชัยเขต

ฉะเชิงเทรา 16 มี.ค.- ตำรวจชันสูตรศพวัยรุ่นชาย 18 ปี นักเรียน ปวช.ปี 3 ฉะเชิงเทรา ในไร่ยูคาลิปตัสอำเภอสนามชัยเขต ระบุตายผิดธรรมชาติ สงสัยถูกฆาตกรรม เร่งสืบหาเบาะแส ขณะที่พ่อรุดดูศพยืนยันเป็นลูกชายที่หายตัวไป 12 วัน


พ.ต.ท.นุรัตน์ จันทะคุณ สารวัตรสอบสวน สภ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา และกู้ภัยพนมเข้าตรวจสอบศพชายบริเวณป่ายูคาลิปตัส หมู่ 1 ต.ท่ากระดาน เมื่อเย็นวันนี้ (16 มี.ค.) สภาพศพเริ่มเปื่อย สวมเสื้อแขนยาวสีเขียว-แดง มีโลโก้ของพิซซ่ายี่ห้อหนึ่ง และมีรถจักรยานยนต์ ทะเบียน กพย 625 ฉะเชิงเทรา ล้มอยู่ในพงหญ้าห่างไปประมาณ 10 เมตร สงสัยว่าจะเป็นคนเดียวกับนายดีน อายุ 18 ปี นักเรียน ปวช.ปี 3  จังหวัดฉะเชิงเทรา หลังจากญาติแจ้งความหายตัวไปตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมา จึงประสานพ่อของนักศึกษามาดูศพและยืนยันว่าเป็นลูกชาย

พ.ต.ท.นุรัตน์ กล่าวว่า ลักษณะศพน่าจะเป็นการตายผิดธรรมชาติ และจุดที่พบศพเป็นไร่ยูคาลิปตัส การตรวจสอบเบื้องต้นพบร่องรอยต้องสงสัยถูกทำร้าย ซึ่งแพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 7 วัน ส่วนสาเหตุตั้งไว้หลายประเด็นทั้งปัญหาส่วนตัวหรือขัดแย้งกับผู้อื่น และผู้ก่อเหตุคงมีมากกว่า 2-3 คน ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าไปตรวจเก็บหลักฐานเพื่อเป็นแนวทางการสืบสวน


ด้านนายประสิทธิ์ วงศ์สุรินทร์  เจ้าของไร่ยูคาลิปตัสผู้พบศพ ให้การว่า ขณะนำคนงานมาตัดใบต้นยูคาลิปตัสในไร่ ได้กลิ่นเหม็นโชยมาตลอด แต่ก็ไม่พบที่มาของกลิ่น กระทั่งใบยูคาลิปตัสร่วงไปในไร่ใกล้เคียงจึงเข้าไปเก็บและพบร่างผู้เสียชีวิต รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาชันสูตร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร

เจรจาล่ม ตัวแทนจีนไม่พอใจ ลุกกลางวงเจรจา ยันไม่ติดเงินใคร ด้านบริษัท 9PK นำเอกสารชี้แจง พร้อมขอให้บริษัทจีนช่วยอนุมัติเงินมาจ่ายให้กลุ่มผู้รับเหมาก่อน

จับแล้วโจรบุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วโจรมาเลย์บุกเดี่ยวชิงทองกลางเมืองหาดใหญ่ จนมุมสถานีขนส่งสายใต้ใหม่ เผยมาหาลูกชายที่ จ.นนทบุรี แต่ลูกไม่ให้เข้าบ้าน

ปิดล้อมจับชายวัย 43 ยิงเพื่อนบ้าน-ตร.เจ็บ 4

ตำรวจปิดล้อมนานถึง 11 ชั่วโมง จับชายวัย 43 ปี ใช้ปืนยิงเพื่อนบ้านและตำรวจที่เข้าระงับเหตุ บาดเจ็บรวม 4 ราย หลังโมโหเพื่อนบ้านติดกล้องวงจรปิดหันส่องไปทางบ้านผู้ก่อเหตุ ยิงแก๊สน้ำตา-ญาติเกลี้ยกล่อม ยังไม่เป็นผล

แผ่นดินไหวขนาด 5.8 ในไต้หวัน-ไม่มีรายงานความเสียหาย

สำนักงานอุตุนิยมวิทยาไต้หวันรายงานวันนี้ว่า เกิดแผ่นดินไหวขนาดด 5.8 ที่เทศมณฑลอี้หลาน (Yilan) ซึ่งเป็นพื้นที่ชนบทห่างไกลทางตจะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

ข่าวแนะนำ

คุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ทำแผนฯ

ตำรวจคุมตัวโจรมาเลย์ชิงทอง 138 บาท ในพื้นที่หาดใหญ่ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ พบประวัติสุดแสบ ปล้นฆ่าที่มาเลเซียตั้งแต่อายุ 17 ยังหนีมาก่อเหตุซ้ำที่ไทยอีกหลายครั้ง

นายกฯ ขึ้น ฮ. ดูสภาพจราจรเดินทางสงกรานต์

นายกฯ ขึ้น ฮ. บินดูสภาพจราจร ถ.มิตรภาพ-เส้นทางขึ้นเหนือ-ลงใต้ เตรียมพร้อมประชาชนเดินทางกลับบ้านสงกรานต์ พร้อมตรวจคืบหน้าก่อสร้างทางด่วนพระราม 2 มั่นใจเปิดใช้เต็มรูปแบบ ปลายปี 68 ขณะ “สุริยะ” ยันปลอดภัย ไม่มีของตกหล่น สั่งหยุดก่อสร้างตลอด 24 ชั่วโมง

ผู้แทน สตง.แจงยิบสร้างตึก สตง. ยันเหล็ก-ปูนมีมาตรฐาน

กมธ.ติดตามงบฯ ถกโครงการสร้างตึก สตง.แห่งใหม่ ด้าน ‘ผู้แทน สตง.’ แจงยิบปรับสัญญาถึง 14 มิ.ย.นี้ ทั้งที่การสร้างต้องเสร็จ 31 ธ.ค.66 ยัน เหล็ก-ปูนมีมาตรฐาน ลั่นเดินหน้าสร้างต่อ แต่ปรับรูปแบบไม่สูง-ทับที่ตึกเก่า ใช้งบที่เหลือสร้าง