ขับหลับในรถตู้พุ่งตกถนนสายแปดริ้วดับ 1 เจ็บ 6

ฉะเชิงเทรา 13 มี.ค.- รถตู้รับจ้างพาแรงงานต่างด้าวมุ่งหน้าชายแดนสระแก้วส่งกลับภูมิลำเนา เกิดอุบัติเหตุถนนสายบางคล้า-แปดริ้ว เสียชีวิต 1 เจ็บอีก 6 คาดคนขับหลับใน


ร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ บัวธารา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุเวลา 06.00 น.วันนี้ (13 มี.ค.) รถตู้สีขาว ทะเบียนป้ายเหลือง เสียหลักพุ่งลงข้างถนนสาย 304  ฉะเชิงเทรา-พนมสารคาม กม.ที่ 85-86  ม.4 ต.เสม็ดเหนือ อ.บางคล้า จึงประสานหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา จุดบางคล้าร่วมตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตถูกรถทับเป็นหญิง อายุ 22 ปี ชาวกัมพูชา และมีผู้บาดเจ็บอีก 6 ราย รวมทั้งคนขับ เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งโรงพยาบาล

ร.ต.อ.สิทธิศักดิ์ กล่าวว่า  การสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารับแรงงานชาวกัมพูชามาทั้งหมด 10 คน จากย่านพระราม 2 จะไปส่งชายแดน จ.สระแก้ว เพื่อกลับภูมิลำเนา คาดว่าคนขับหลับในและรถพุ่งตกข้างทางอย่างแรง สภาพพังเสียหาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ฮอกกี้ไทย

นายกฯ ชวนคนไทยเชียร์ทีม “ฮอกกี้ชายไทย” เจอเจ้าภาพจีน

นายกฯ ชวนคนไทยเชียร์ทีม “ฮอกกี้ชายไทย” เจอเจ้าภาพ “จีน” เย็นนี้ หลังเดินทางถึงนครฮาร์บิน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว ครั้งที่ 9

ระเบิดปัตตานี

ลอบบึ้มริมถนนสาย 43 จ.ปัตตานี ตำรวจเจ็บ 4 นาย

ลอบบึ้มริมถนนสาย 43 อ.หนองจิก จ.ปัตตานี แรงระเบิดทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 4 นาย ชาวบ้านเผยเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวมาปฏิบัติหน้าที่เป็นปกติทุกวัน คาดคนร้ายเฝ้าสังเกตพฤติกรรมต่อเนื่อง

เข้าสู่คืนที่ 2 ตัดไฟฟ้าชายแดนเมียนมา ทำลายวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์

เข้าสู่คืนที่ 2 สำหรับการตัดกระแสไฟฟ้า ตัดสัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่ง อ.แม่สอด จ.ตาก ไปเมืองเมียวดีของเมียนมา เพื่อตัดวงจรกลุ่มจีนเทา พบมีการใช้ไฟฟ้าน้อยลง