สลด! นิสิตสาวปี 3 เครียดปัญหาส่วนตัว โดดตึกเสียชีวิต

กทม. 6 มี.ค. – สลด! นิสิตสาวปี 3 เครียดปัญหารุมเร้า กระโดดตึกเสียชีวิต บริเวณหน้าอาคารศูนย์เรียนรวม 4 ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์





เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช เข้าตรวจสอบเหตุนิสิตกระโดดตึกเสียชีวิต บริเวณหน้าอาคารศูนย์เรียนรวม 4 ภายในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งมีความสูง 10 ชั้น พบศพนิสิตหญิงชั้นปี 3 คณะบริการธุรกิจ สภาพศพสวมชุดนักศึกษา ไม่สวมรองเท้า ตามร่างกายพบมีบาดแผลที่ข้อเท้าทั้ง 2 ข้าง แขนและขาหักผิดรูป ศีรษะแตก ตรวจสอบที่บริเวณระเบียงชั้นที่ 8 พบรองเท้าแตะ 1 คู่ ขวดน้ำเปล่า และกระเป๋าผ้า พบโทรศัพท์มือถือ มีข้อความขอโทษ และขออโหสิกรรม รักพ่อแม่ และบอกว่าไม่ต้องโทษตัวเองนะ ไม่มีใครผิด แต่หนูผิดที่ไม่เข้มแข็งพออาคารเรียนรวมที่เกิดเหตุ มีเรียนจนถึง 20.00 น. จากนั้น รปภ.จะตรวจและปิดตึก คาดว่าผู้ตายแอบอยู่ ช่วงที่ รปภ.เดินตรวจและปิดอาคาร จนกระทั่งเช้ามืดจึงกระโดดลงมาเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะมีอาการเครียดเรื่องปัญหาส่วนตัว .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ยังไม่ฟัน 60 สว. ฮั้วเลือก สว. อยู่ในขั้นตอนการสืบสวน-ไต่สวน

หลังมีข่าว กกต. เตรียมลงดาบ 60 สว. และยื่นศาลเพิกถอนสิทธิ แต่ตลอดเช้าวันนี้ ยังไม่พบ สว.คนใดมาชี้แจงหรือรับทราบข้อกล่าวหา จากการตรวจสอบพบว่าข่าวคลาดเคลื่อน ยังอยู่ในขั้นตอนการสืบสวนและไต่สวนของคณะกรรมการร่วมฯ ที่ กกต.ตั้งขึ้น

เลือกตั้งพระสันตะปาปา

เลือกตั้งพระสันตะปาปาวันที่สอง

การประชุมลับเพื่อลงคะแนนเลือกสมเด็จพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่จะจัดขึ้นเป็นวันที่สองในวันนี้ หลังจากการลงคะแนนวันแรกเมื่อวานนี้ยังไม่มีผู้ที่ได้รับเลือก

ทักษิณนอนชั้น14

บอร์ดแพทยสภาถกจริยธรรมแพทย์ เอื้อ “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

จับตา! ผลประชุมบอร์ดแพทยสภา ถกจริยธรรมแพทย์ เอื้อ “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 ด้านอุปนายกแพทยสภา ยันไม่ใช่วาระลับ ขณะที่ประชุมไม่อนุญาตให้สื่อร่วมสังเกตการณ์

เมียนวดคอสมองตาย

แพทย์แชร์เคสสามีสมองตาย-แขนขาอ่อนแรง หลังให้ภรรยานวดคอ

แพทย์แชร์เคสอุทาหรณ์ “อย่าไว้ใจให้เมียนวด” คนไข้ชายวัย 54 ปี ปวดเมื่อยต้นคอ ให้ภรรยานวด ตื่นเช้าพบแขน-ขาอ่อนแรง สมองตายบางส่วน