เปิดคลิปวินาทีรถพ่วงข้ามเกาะชนเก๋ง ดับ 2

นครปฐม 4 มี.ค.-คลิปวินาทีจากกล้องหน้ารถ ที่บันทึกเหตุการณ์ขณะรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เสียหลักข้ามเกาะกลางถนน ชนยับ 4 คันรวด ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย 


โดยคลิปนี้ ได้จากกล้องหน้ารถประชาชนที่ขับรถตามหลัง รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บนถนนเพชรเกษม ฝั่งขาเข้าราชบุรี ซึ่งในภาพจะเห็นว่ารถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ได้ขับอยู่ในเลนที่ 2 ก่อนจะเสียหลักเฉี่ยวเก๋งซูซุกิ สวิฟท์ สีดำ และพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปอีกฝั่ง ชนประสานงากับรถ 4 คันรวด มีผู้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ 1 ราย และอีกรายอาการสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องเร่งนำเครื่องตัดถ่างช่วยเหลือ แต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา  รวมมีผู้มีเสียชีวิต 2 ราย ขณะที่คนขับรถสิบล้อ ที่มากับเด็กอีก  2 คน ก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนใต้ฝนตกหนัก-กทม.ฟ้าคะนอง 30%

กรมอุตุฯ เตือนภาคใต้ฝนตกหนัก ส่วนไทยตอนมีฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและลมกระโชกแรง กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 30%

สร้างสถานการณ์ ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธที่ปัตตานี

คนร้ายสร้างสถานการณ์ปาประทัดบอลใส่บ้านชาวไทยพุทธ ในพื้นที่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบลายนิ้วมือ หาตัวผู้ก่อเหตุ