รู้ตัวมือมีดแทง 26 แผล นักเรียนชาย ม.4 เสียชีวิต

ยะลา 28 ก.พ. – ตำรวจรู้ตัวแล้ว คนร้ายก่อเหตุแทงนักเรียนชาย ม.4 โรงเรียนชื่อดังใน อ.เบตง 26 แผล ทิ้งเหวลึกในสวนยาง ถนนสายบัวหลวง อ.เบตง จ.ยะลา และไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเบตง เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยภายหลังตำรวจสืบทราบว่า ผู้เสียชีวิตคบหากับหญิงสาววัย 17 ปี แต่กลับมีชายอีกคนที่คาดว่าชอบพอ หรือเป็นแฟนกับหญิงสาวที่ผู้เสียชีวิตคบหาอยู่ไม่พอใจ โทรศัพท์มานัดเคลียร์ปัญหาที่ ถ.นาคราช เขตเทศบาลเมืองเบตง แต่ตกลงกันไม่ได้ และเกิดการชกต่อยกัน ประกอบกับมีพยานเห็นกลุ่มวัยรุ่นนำตัวผู้เสียชีวิตไปที่สวนยาง ตำรวจจึงแกะรอยหาเบาะแส กระทั่งทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว คือ นายอาซาน ปูเตะ อายุ 20 ปี ขณะนี้อยู่ระหว่างปูพรมติดตามตัวนายอาซานมาสอบปากคำ คาดได้ตัวเร็วๆ นี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61

นายกฯ เลี่ยงตอบสื่อ ปมมติแพทยสภา

นายกฯ เลี่ยงให้สัมภาษณ์ หลังสื่อรอถามมติแพทยสภา ปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ ด้าน “สรวงศ์” มองอุณหภูมิการเมืองจะร้อนแรงหรือไม่อยู่ที่สื่อ ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการ

พระโคกิน “น้ำ-หญ้า-เหล้า” น้ำท่าบริบูรณ์ การค้าขายดี เศรษฐกิจรุ่งเรือง

พระยาแรกนา เสี่ยงทายหยิบได้ผ้านุ่ง 5 คืบ พยากรณ์ว่า น้ำปีนี้มีปริมาณพอดี ข้าวกล้าในนาจะได้ผลบริบูรณ์ดี พร้อมพระโคกินน้ำ หญ้า และเหล้า โหรหลวงพยากรณ์ น้ำท่าบริบูรณ์ การค้าขายดี เศรษฐกิจไทยรุ่งเรือง