fbpx

พล.ต.ท.ศานิตย์ สั่งล่ามือแทงหนุ่มวัย28บาดเจ็บสน.ดินแดง 31 ส.ค.-“พล.ต.ท.ศานิตย์” เผยขณะนี้รอศาลออกหมายจับผู้ต้องสงสัยแทงหนุ่มวัย 28 บาดเจ็บภายในซอย ม.หอการค้าไทย ข้อหาพยายามฆ่า สั่งระดมชุดสืบสวนเร่งไล่ล่า คาดยังกบดานในพื้นที่เกิดเหตุ


Screen Shot 2559-08-31 at 22.49.49 Screen Shot 2559-08-31 at 22.49.57 Screen Shot 2559-08-31 at 22.50.06 Screen Shot 2559-08-31 at 22.50.32

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทน ผบช.น. เดินทางมายัง สน.ดินแดง เพื่อติดตามความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธมีดแทงชาย อายุ 28 ปี บาดเจ็บภายในซอยประชาสงเคราะห์ หลังมหาวิทยาลัยหอการค้า เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 28 สิงหาคมที่ผ่านมา และปรากฏภาพวงจรปิดเผยแพร่เพื่อเตือนภัยอยู่ในสังคมออนไลน์ ระบุพนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างนำพยานหลักฐานไปขอศาลอาญาออกหมายจับผู้ต้องสงสัยเป็นชายไม่ทราบชื่อตามที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด ข้อหาพยายามฆ่า ขณะที่ได้สั่งให้ระดมชุดสืบสวนเร่งลงพื้นที่บริเวณซอยใกล้กับมหาวิทยาลัยหอการค้า ติดตามบุคคลต้องสงสัย ซึ่งคาดว่าน่าจะยังกบดานอยู่ในย่านที่เกิดเหตุ

Screen Shot 2559-08-31 at 22.50.41


ส่วนของประเด็นการก่อเหตุนั้น ตนยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง แต่ยังมุ่งประเด็นเรื่องส่วนตัว ขณะที่จากการสอบสวน ผู้บาดเจ็บที่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลพระมงกุฎ ก็ยังให้การว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครและไม่รู้จักกับคนร้าย จึงยังไม่ตัดประเด็นที่มีข่าวว่าคนร้ายอาจเป็นชายสติไม่ดี อยู่ระหว่างพิสูจน์ทราบพร้อมเร่งหาความเชื่อมโยงกับกรณีที่มีประชาชนแจ้งเบาะแสว่าในบริเวณซอยดังกล่าวเคยมีเหตุคนถูกแทงบาดเจ็บก่อนหน้านี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น