fbpx

“มาร์ค พิตบูล”รองหน.พรรคไทยศรีวิไลย์ชูนโยบาย”ปราบโกง”เฃื่อชาวยคนไทยได้มหาศาล

กรุงเทพฯ 4 ก.พ.- รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์  ชูนโยบาย”ปราบโกง”เชื่อช่วยเหลือคนไทยได้มหาศาล


บรรยากาศการรับสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในเขตกรุงเทพมหานครอาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามกีฬาไทยญี่ปุ่นดินแดง บรรดาแกนนำพรรคต่างๆ ต่างทยอยเดินทางมารอลุ้นผู้สมัคร ส.ส.ในส่วนของขั้นตอนการจับเบอร์ผู้สมัคร ซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ จะเป็นแบบ แต่ละเขตผู้สมัครแต่ละพรรคจะมีเบอร์ของตนเอง ไม่ใช่เบอร์เดียวกันทั้งพรรคเหมือนในอดีต

นายณัชพล สุพัฒนะ หรือ มาร์ค พิตบูล รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์  ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่ออันดับที่ 2 ของพรรค เดินทางมาลุ้นผู้สมัคร ส.ส.ในพรรคพร้อมระบุว่าวันนี้ พรรคไทยศรีวิไลย์ ส่งผู้สมัคร สส.ทั่วประเทศรวม 250 เขต เฉพาะในกรุงเทพฯส่งผู้สมัคร ส.ส.ครบทั้ง 30 เขต เพราะคาดหวังกับทุกคะแนนเสียง ยืนยันว่าต้องการให้พรรคเป็นของประชาชนจริงๆ พรรคเราไม่มีนายทุน หากมีแล้วมีข้อต่อรองก็ไม่เอา  ต้องมาแบบไม่มีเงื่อนไข เงื่อนไขเดียวที่จะมีได้คือจะทำอย่างไรให้ประชาชนมีความสุข เกิดการเมืองแบบใหม่มีตัวแทนที่เป็นปากเสียงของประชาชนจริงๆ ส่วนพรรคที่มีนายทุนส่วนใหญ่ทุกวันนี้นโยบายจึงเป็นไปเพื่อประโยชน์ให้กับนายทุนพรรค


รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ยังระบุด้วยว่า นโยบายสำคัญที่เตรียมมาเอาใจชาวกรุงเทพฯคือเรื่องของการปราบโกง ซึ่งที่ผ่านมาไม่มีใครพูด รวมถึงการปฏิรูประบบราชการ เพราะกลัวคะแนนเสียงจะหล่นหาย หากสามารถปราบคอรัปชั่นหรือปราบโกงได้ ก็จะเหลือเงินงบประมาณมหาศาล เอามาไว้คอยดูแลประชาชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้