fbpx

รวบหนุ่มไล่แทง นศ.หลัง ม.หอการค้า

กรุงเทพฯ 1 ก.ย.-  รวบแล้วชายไล่แทงนักศึกษาบาดเจ็บ หลัง ม.หอการค้า รับทำมาแล้ว 3 ครั้ง แต่ไม่มีเจตนาทำร้ายใคร เบื้องต้นตำรวจจะส่งตัวตรวจอาการสมองเพราะยังให้การวกวน


S__2425141

นายรณภพ อินทรา ถูกตำรวจกองบังคับการสืบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาลและ สน.ดินแดง จับกุมได้ที่ห้องพักเลขที่ 22 ชั้น 4 ในชุมชนซอยแม่เนี้ยวแยก 3 ซึ่งก่อเหตุใช้อาวุธมีดไล่แทงนักศึกษาและประชาชนบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยหอการค้าได้รับบาดเจ็บ สอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อเหตุจริง 3 ครั้ง และไม่มีเจตนาจะทำร้ายใคร


ขณะที่นายศิรวชิร์ เกตุผึ้ง นักศึกษาชั้นปี 2 มหาวิทยาลัยหอการค้า ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ระบุวันเกิดเหตุ 5 มีนาคม ออกมาซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ เห็นผู้ต้องหาเดินเข้ามาใกล้ ลักษณะคล้ายคนสติไม่ดี ตนคิดว่าจะเข้ามาขอเงินจากนั้นคนร้ายใช้มีดที่ซ่อนไว้ด้านหลังออกมาแทง 1 ครั้ง ตนตกใจเลยวิ่งหลบหนี

ด้าน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร  รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวว่า ผู้ต้องหาเคยทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยแต่ออกจากงานมาแล้ว 2 เดือน โดยเช่าห้องพักดังกล่าวมาประมาณ 2 ปี จากการตรวจสอบพบก่อเหตุ 2 ครั้ง แต่ผู้ต้องหาบอกทำมา 3 ครั้ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา พยายามฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร จากนี้จะนำตัวผู้ต้องหาส่งให้แพทย์สถาบันกัลยาณ์ราชนครินทร์เพื่อตรวจอาการทางสมอง เนื่องจากยังให้การวกวน.-สำนักข่าวไทย

 


 

 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น