fbpx

วันสถาปนากองปราบครบ 68 ปี

กทม.1 ก.ย.- ในโอกาส วันคล้ายวันสถาปนากองบังคับการปราบปราม ครบ 68 ปี ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ขอให้ตำรวจทุกกองกำกับการร่วมกันทำงานสืบสวนคลี่คลายคดีเพื่อเป็นที่พึ่งของประชาชน คนทำผิดต้องถูกดำเนินคดีโดยไม่มีละเว้น


พลตำรวจโทฐิติราช หนองหาญพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ตรวจแถวกองตำรวจเกียรติยศกองบังคับการปราบปราม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนากองบังคับการปราบปราม ครบ 68 ปี มีพลตำรวจตรีชาญ วิมลศรี รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ในฐานะรักษาราชการแทนผู้บังคับการปราบปราม และตำรวจในสังกัด ร่วมงานอย่างพร้อมเพรียง โดยมีพิธีมอบประกาศนียบัตรและโล่ห์รางวัลให้ข้าราชการตำรวจดีเด่นที่ได้รับการพิจารณาคัดเลือกจากผลการปฏิบัติงานด้านต่างๆในรอบปี พิธีมอบของที่ระลึกตำรวจที่เกษียณอายุราชการ พิธีมอบทุนการศึกษาแก่บุตรธิดาข้าราชการตำรวจในสังกัด หรือที่เรียกว่าทุน “บุตรดีศรีกองปราบ”

พลตำรวจโทฐิติราช กล่าวว่า กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง มี 11 กองบังคับการในสังกัด และกองบังคับการปราบปราบ เป็นกองกำลังแรกๆของกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ที่มีหน้าที่สำคัญในการคลี่คลายคดีต่างๆ อยากให้เจ้าหน้าที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ มีวินัย เนื่องจากการปฏืบัติหน้าที่ของตำรวจ ต้องเจอสภาพแวดล้อมที่ดีและไม่ดี ถ้าขาดวินัยบางครั้งจะส่งผลไม่ดีให้กับตัวเอง ส่วนการทำงานต้องไม่ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่ในการสืบสวนสอบสวนคดีต่างๆ ต้องดำเนินคดีกับทุกคนที่มีหลักฐานว่ากระทำความผิด และขอให้ทุกกองกำกับการร่วมมือกัน เนื่องจากผู้ก่อเหตุบางคดีมีพฤติกรรมก่อเหตุทั่วประเทศจึงขอให้ร่วมมือกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อประชาชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้