fbpx

ตรังยังมีน้ำท่วมขัง อ.รัษฎา บางจุดสูง 1 เมตร

ตรัง 6 ม.ค. – ฝนที่ตกลงมาอย่างหนักในพื้นที่ จ.ตรัง ทำให้หลายจุดยังมีน้ำท่วมขัง เนื่องจากเป็นพื้นที่ลุ่มต่ำและน้ำท่วมซ้ำซาก โดยเฉพาะ ต.ควนเมา และ ต.คลองปาง อ.รัษฎา ที่มีน้ำท่วมสูงประมาณ 1 เมตร ชาวบ้านต้องใช้เรือสัญจรเข้า-ออกหมู่บ้าน ขณะที่ภาพรวมในพื้นที่ อ.ห้วยยอด และ อ.วังวิเศษ มีรายงานว่า ระดับน้ำลดลงจนเกือบเข้าสู่ภาวะปกติ


อย่างไรก็ตาม บริเวณ ต.ท่าสะบ้า อ.วังวิเศษ พบว่า ปริมาณน้ำเพิ่มสูงขึ้นจนไหลเข้าท่วมบ้านเรือนชาวบ้านอีก 70 หลังคาเรือน เนื่องจากพบว่าเป็นจุดรับน้ำที่ไหลมาจาก จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเกิดฝนตกหนักจากอิทธิพลของพายุปาบึก อย่างไรก็ตาม คาดว่าหากไม่มีฝนตกลงมาเพิ่ม หรือไม่มีน้ำทะเลหนุน สถานการณ์จะคลี่คลายภายใน 2-3 วัน. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)