ปริมาณรถสายเหนือช่วงนครสวรรค์ยังหนาแน่น

นครสวรรค์ 29 ธ.ค.-ปริมาณรถสายเหนือยังหนาแน่น ตั้งแต่สี่แยกอำเภอพยุหะคีรีถึงเลี่ยงเมืองอำเภอโกรกพระ การจราจรติดขัด ตำรวจเร่งระบายรถตลอดทั้งวัน คาดจะเบาบางลงในช่วงค่ำ

ที่ จ.นครสวรรค์ เส้นทางสู่ภาคเหนือ บรรยากาศการเดินทางกลับภูมิลำเนา เพื่อฉลองเทศกาลปีใหม่ 2562 ปริมาณรถยนต์ยังหนาแน่นต่อเนื่อง ตั้งแต่เมื่อคืนจนถึงเที่ยงวันนี้ ถนนสายเอเชียตั้งแต่สี่แยกอำเภอพยุหะคีรี จนถึงถนนเลี่ยงเมืองอำเภอโกรกพระ ระยะทางประมาณ 20 กิโลเมตร การจราจรติดขัดอย่างมาก ไม่สามารถทำความเร็วได้ และยังมีปริมาณรถติดสะสมต่อเนื่องยาวอีกด้วย ส่วนที่สี่แยกสะพานเดชาติวงศ์ ปริมาณรถยนต์ติดสะสมเช่นกัน ตำรวจจราจรต้องระดมกำลังเพื่อเร่งระบายรถตลอดทั้งวัน คาดว่าปริมาณรถยนต์จะเริ่มเบาบางลงในช่วงค่ำของวันนี้(29 ธ.ค.).-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี