fbpx

จับสลากแบดมินตันเอชเอสบีซี บีดับเบิลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอล

จีน 11 ธ.ค.- รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือ 8 ของโลก จับสลากแบดมินตันรายการ เอชเอสบีซี บีดับเบิลยูเอฟ เวิลด์ทัวร์ ไฟนอล อยู่กลุ่มบี ร่วมกับ เฉิน ยู่เฟย มือ 3 ของโลกจากจีน


การจับสลากรอบแบ่งกลุ่มของการแข่งขันแบดมินตัน รายการสุดท้ายของปี  “HSBC BWF World Tour Finals 2018” ที่เมืองกวางโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ที่จะมีขึ้น ระหว่างวันที่ 12-16 ธันวาคม 2561 ชิงเงินรางวัล 1,500,000 ดอลลาร์สหรัฐ ถือเป็นรายการที่นำมืออันดับ 1-8 ของโลก แต่ละประเภทมาดวลกัน ซึ่งในประเภทหญิงเดี่ยว 

กลุ่มเอ ประกอบด้วย ไถ่ ซื่อยิง มืออันดับ 1 ของโลกจากไต้หวัน, อากาเนะ ยามากูชิ มืออันดับ 2 ของโลกจากญี่ปุ่น, พูสซารา วี สินธุ มืออันดับ 6 ของโลกจากอินเดีย และฉาง ไบเหวิน มืออันดับ 12 ของโลกจากอเมริกา


กลุ่มบี ประกอบด้วย โนโซมิ โอกูฮาระ มืออันดับ 5 ของโลกจากญี่ปุ่น, เฉิน ยู่เฟย มืออันดับ 3 ของโลกจากจีน, มิเชล ลี มืออันดับ 16 ของโลกจากแคนาดา และ “เมย์” รัชนก อินทนนท์ มืออันดับ 8 ของโลก

ประเภทชายเดี่ยว กลุ่มเอ ประกอบด้วย โจว เทียนเฉิน มือวางอันดับ 1 ของรายการ มืออันดับ 3 ของโลกจากไต้หวัน, ฉี ยู่ฉี มืออันดับ 2 ของโลกจากจีน, ซอน วอนโฮ มืออันดับ 6 ของโลกจากเกาหลีใต้ และแอนโทนี กินติ้ง มืออันดับ 7 ของโลกจากอินโดนีเซีย

กลุ่มบี ประกอบด้วย เคนโตะ โมโมตะ มือวางอันดับ 2 ของรายการ มืออันดับ 1 ของโลกจากญี่ปุ่น,  ทอมมี ซูกรีอาโต มืออันดับ 10 ของโลกจากอินโดนีเซีย, ซาเมอร์ เวอร์มาร์ มืออันดับ 14 ของโลกจากอินเดีย และกันตภณ หวังเจริญ มืออันดับ 17 ของโลก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น