fbpx

หมายจับแล้ว 4 ผู้ก่อเหตุทำร้ายหน้าร้านขายของชำย่านสมุทรสาคร

สมุทรสาคร 11 ธ.ค.- ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร เผยคดีชาย 3 คนถูกทำร้ายบาดเจ็บหน้าร้านขายของชำ ล่าสุดศาลออกหมายจับแล้ว 4 ผู้ก่อเหตุ คาดไม่พอใจที่ส่งเสียงดังรบกวนและเคยพูดขอร้องมาแล้ว 


เมื่อเวลา 10.00 น. (11 ธ.ค.) พ.ต.อ.จิระวุฒิ ตัณฑศรี ผกก.สภ.เมืองสมุทรสาคร เปิดเผยความคืบหน้าคดี 4 ผู้ก่อเหตุรุมทำร้ายชาย 3 คน ได้รับบาดเจ็บขณะนั่งดื่มอยู่หน้าร้านขายของชำ ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร และยังใช้ปืนขู่เจ้าของร้าน เมื่อวันที่ 8 ธ.ค.ที่ผ่านมาว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจทั้งชุดสืบสวนและสอบสวนเร่งทำงานอย่างเต็มที่ รวมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อออกหมายจับ ล่าสุดศาลจังหวัดสมุทรสาครอนุมัติหมายจับแล้ว  4 คน คือ นายภูษิต เมฆสวัสดิ์ อายุ 41 ปี   นายเจตน์ เมฆสวัสดิ์ อายุ 36 ปี  นายณัฐพงษ์ กปิญชรานนท์ อายุ 28 ปี  และนายบัญชา ไข่เพ็ชร อายุ 36 ปี  ในข้อกล่าวหาการกระทำความผิดฐาน 1.ร่วมกันบุกรุกในเวลากลางคืนโดยใช้อาวุธโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำความผิดตั้งแต่สองคนขึ้นไปจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ  2.ร่วมกันทำร้ายร่างกาย,ร่วมกันทำให้เสียทรัพย์ ,3.ร่วมกันมีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พาอาวุธปืนเข้าไปในเมืองหรือหมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตให้มีอาวุธปืนติดตัวโดยเปิดเผยหรือโดยไม่มีเหตุอันสมควร และ 4.ร่วมกันข่มขู่ทำให้ผู้อื่นตกใจกลัว 

พ.ต.อ.จิระวุฒิ  กล่าวว่า สาเหตุคาดว่าเกิดความไม่พอใจกัน เนื่องจากฝ่ายผู้ก่อเหตุเคยพูดกับผู้บาดเจ็บแล้วไม่ให้ส่งเสียงดังรบกวน แต่ไม่ได้รับความร่วมมือ จึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น ซึ่งผู้ถูกหมายจับทั้ง 4 คนนั้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการติดตามจับกุมและคงไม่นานจะได้ตัวเร็ว ๆ นี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย