พ่อสุดทนลูกชายเมายา คว้าปืนกระหน่ำยิงดับคาบ้าน

ชลบุรี 3 ธ.ค.-ลูกชายวัย 36 ปี เมายาทำร้ายคนในบ้าน พ่อสุดทน คว้าปืนลูกโม่ ขนาด .38 กระหน่ำยิงดับคาบ้าน


เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (2 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างเหตุบ้านทุ่งเหียง รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต จึงแจ้งตำรวจ สภ.บ่อทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ให้รีบไปที่เกิดเหตุ นำโดย พ.ต.อ.กุลชาต กุลชัย ผู้กำกับการ สภ.บ่อทอง

ในที่เกิดเหตุบริเวณบ้านเลขที่ 46 หมู่ 8 ต.บ่อกวางทอง อ.บ่อทอง พบนายวายุ คุ้มพรม อายุ 36 ปี เสียชีวิตอยู่บริเวณชานบ้านชั้น 2 หลังถูกอาวุธปืนพกสั้นลูกโม่ ขนาด .38 บริเวณท้อง 6 นัด ลำคอ 2 นัด และตามลำตัวอีก 3 นัด ส่วนบริเวณที่เกิดเหตุพบปลอกลูกปืนขนาด .38 ตกอยู่ 11 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


สอบถามคนในบ้านเล่าว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายยนต์ คุ้มพรม อายุ 77 ปี พ่อผู้เสียชีวิต ตำรวจนำตัวออกจากที่เกิดเหตุและพาไปสอบสวนที่ สภ.บ่อทอง ซึ่งได้ข้อมูลว่า ผู้ตายคือลูกชายที่ติดยาเสพติด มีนิสัยก้าวร้าว ชอบด่าทอ ทำร้ายคนในบ้าน ไม่เว้นแม้กระทั่งพ่อและแม่ เคยเผาบ้านมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่โชคดีที่ช่วยกันดับไว้ได้ และเพิ่งพ้นโทษในคดียาเสพติดออกมาจากเรือนจำยังไม่ถึงปี พอออกจากเรือนจำยังคงติดยาเสพติดและทำร้ายคนในบ้านเหมือนเดิม โดยก่อนเกิดเหตุได้ด่าตนเองและใช้มือค้ำคอจะต่อยตน จึงสุดทนกับพฤติกรรม ก่อนวิ่งไปคว้าปืนในห้องนอนออกมากระหน่ำยิงจนเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหากับนายยนต์ ฐานฆ่าคนตาย ก่อนดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รถทัวร์โดยสารชนท้ายเทรลเลอร์ เสียชีวิต-บาดเจ็บจำนวนมาก

รถทัวร์โดยสารชนท้ายรถบรรทุกเทรลเลอร์ บนถนนสาย 304 จังหวัดปราจีนบุรี ทำให้ไฟลุกไหม้รถทัวร์โดยสาร เบื้องต้นมีรายงานผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บจำนวนมาก

ชาวบ้านยอมรับค่าเยียวยาหลังละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดิน

ชาวบ้านยอมรับการเยียวยา บ้านละ 1 หมื่นบาท จากเจ้าของที่ดินใน จ.ระยอง หลังถมที่สูงมิดหลังคาของเพื่อนบ้าน และรับปากจะเร่งแก้ไขให้ทันหน้าฝนที่จะถึงนี้ แต่ชาวบ้านยังหวั่นใจ หากแก้ไขไม่ทันก็ยังจะเดือดร้อน น้ำจะไหลลงมาบ้านที่อยู่ต่ำกว่า

“พีช” หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายแล้ว

“นายกเบี้ยว” พร้อมลูกชาย หอบเงิน 2 แสน หวังจ่ายค่ารักษาลุงป้า แต่ญาติชิงจ่ายก่อนแล้ว จึงฝากจดหมายขอโทษไว้ ด้าน “กัน จอมพลัง” ยอมถอย ให้สองฝ่ายพูดคุย แต่ต้องเป็นรูปธรรม

ข่าวแนะนำ

รถทัวร์เบรกแตก

ผู้โดยสารเผยได้กลิ่นไหม้ ก่อนบัสพุ่งชนท้ายรถพ่วง ตาย 7 เจ็บกว่า 50

รถบัสโดยสารพุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วงไฟลุกท่วม เสียชีวิต 7 คน บาดเจ็บอีกกว่า 50 คน นายอำเภอนาดี เผยคาดรถทัวร์เบรกแตก แต่กำลังเร่งตรวจสอบสาเหตุที่แท้จริง ขณะที่ผู้โดยสารเผยได้กลิ่นไหม้ และรถบัสแวะจอดปั๊มครั้งเดียว ก่อนขับยาว

ทรายสก๊อต

อธิบดีกรมอุทยานฯ ลั่นทำงานร่วมกับ “ทราย สก๊อต” ต่อไม่ได้

อธิบดีกรมอุทยานฯ เผยสำนักอุทยานแห่งชาติกำลังรวบรวมข้อร้องเรียนที่มีต่อ “ทราย สก๊อต” มาให้พิจารณาเพื่อให้ปลดจากตำแหน่งที่ปรึกษา ชี้ไม่สามารถร่วมงานกันต่อไปได้ มีพฤติกรรมไม่ให้เกียรติองค์กร คอนเทนต์เผยแพร่ในโซเชียลมีเดียกระทบผู้อื่น

สป.สายไหม

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐานร้องสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนัน

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐาน ร้องตรวจสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบกลับ มั่นใจประวัติขาวสะอาด ย้ำ “ลูกพีช” ควรขอโทษอย่างจริงใจ