“เจ๊ดา” ดอดพบตำรวจ ถูกซัดทอดจ้างวานสาดพริก สาวเบนซ์

กทม. 16 พ.ย.-“เจ๊ดา” ดอดพบตำรวจ สน.บางซื่อ หลังถูกซัดทอด จ้างวานใช้พริกป่นผสมน้ำสาดใส่สาวขับเบนซ์ โดยขอให้การในชั้นศาล ด้านตำรวจนัดนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา พรุ่งนี้


กรณีนางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ถูก น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี ขี่รถจักรยานยนต์สาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้าจนได้รับบาดเจ็บ ขณะจอดติดสัญญาณไฟจราจรอยู่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยตำรวจจับกุม น.ส.นิภาพร ได้และให้การซักทอดว่าเจ๊ดา เป็นคนจ้างวาน เหตุเกิดท้องที่ สน.บางซื่อ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 16 พ.ย. ที่ สน.บางซื่อ นางแสงอรุณ ประทุมพวง หรือเจ๊ดา ได้เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังตกเป็นข่าวว่าเป็นผู้จ้างวานให้ไปสาดพริกผสมน้ำ ใส่ นางวาสนา ผู้เสียหาย ทั้งนี้ทางเจ๊ดาไม่ขอให้การในชั้นสอบสวน แต่จะขอให้การในชั้นศาล ทางเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหาร่วมกันพยายามชิงทรัพย์ และทำการพิมพ์ลายนิ้วมือ ก่อนปล่อยตัวกลับไป เนื่องจากเจ๊ดาเดินทางแสดงตัวเพื่อมามอบตัวเองและเจ้าหน้าที่ไม่มีอำนาจคุมตัว ดังนั้นในวันพรุ่งนี้ เวลา 09.00น. เจ้าหน้าที่ได้นัดเจ๊ดา ไปฝากขังต่อศาลอาญารัชดาภิเษก เพื่อทำการออกหมายขังระหว่างการสอบสวนต่อไป


ทั้งนี้เมื่อเจ๊ดา พบกับสื่อมวลชนก็หลบหน้าไม่ยอมให้ถ่ายรูป และไม่ขอให้สัมภาษณ์ พร้อมขู่ว่าถ้าถ่ายรูปจะฟ้อง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

นายกฯ พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน

นายกฯ หารือภาคเอกชน พบผู้บริหารบริษัท DKSH ณ นครซูริก ก่อนบินต่อเบอร์ลิน เยอรมนี พูดคุยข้อจำกัดการขออนุญาตจำหน่ายยาและเวชภัณฑ์พัฒนาการรักษาโรคในไทย สานต่องานอดีตนายกฯ เศรษฐา พร้อมขอให้เป็นตัวกลางส่งออกสินค้าเกษตรไทยไปต่างประเทศ

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

ทุจริตยาโรงพยาบาล

ปปป.เตรียมระดมพลร่วมทำคดีทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ปปป.เตรียมระดมพนักงานสอบสวนในกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมทำคดีทุจริตยาและเวชภัณฑ์โรงพยาบาลทหารผ่านศึก พร้อมเตรียมลงพื้นที่ลพบุรี สอบผู้ป่วยกว่า 100 คน ว่าใช่ผู้ป่วยที่แท้จริง มีความจำเป็นต้องใช้ยาหรือไม่ ในเร็ว ๆ นี้

ตร.ไซเบอร์เร่งสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์

ตำรวจไซเบอร์อยู่ระหว่างสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์ พฤติการณ์เชื่อมโยง 46 คดี ที่มีผู้เสียหายแจ้งความในไทย พบข้อมูลผู้ต้องหาบางรายโพสต์โซเชียลหางานสีเทาเอง ส่วนเยาวชน 2 ราย อยู่ระหว่างรวบรวมออกหมายจับ หลังพบสมัครใจร่วมองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ