ซิ่งบิ๊กไบค์ชนเกาะกลางถนนเจ็บ 1 ดับ 1

ภูมิภาค 4 พ.ย.- ตำรวจชลบุรีรับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนเกาะกลางถนน มีผู้บาดเจ็บ 1 ราย เสียชีวิต 1 ราย คาดน่าจะขับขี่ซ้อนท้ายมาด้วยความเร็วสูง และเสียหลักชนเกาะกลาง ก่อนปีนขึ้นชนอัดต้นปาล์มขาด 3 ต้น


ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนเกาะกลางถนน บริเวณถนนสายจอมเทียนสายสอง ช่วงก่อนออกถนนสุขุมวิท ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บจำนวน 2 รายเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 25-30 ปี นอนจมกองเลือดอยู่กลางถนน รายแรกสภาพมีบาดแผลบริเวณใบหน้า และร่างกาย ขาหักผิดรูปทั้งซ้ายขวาอาการสาหัส รายที่สองนอนแน่นิ่งไม่มีสติ แพทย์โรงพยาบาลกรุงเทพ-พัทยาเร่งปั๊มหัวใจยื้อชีวิตก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วนแต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา ใกล้กันพบจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ทะเบียนป้ายแดง ก-2973 เมืองระยอง ล้มคว่ำอยู่ในสภาพพังยับเยิน เครื่องยนต์แตกเศษชิ้นส่วนกระจายเต็มพื้น และพบร่องรอยการเฉี่ยวชนกับเกาะกลางถนนและต้นปาล์มเกาะกลางถนนขาดกระจายเกลื่อนถนน

ภายหลังจากการตรวจสอบและสอบสวนในที่เกิกเหตุแล้วจึงถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐานเบื้องต้น เจ้าหน้าที่คาดว่าทั้งสองน่าจะขับขี่ซ้อนท้ายจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูง และเกิดเสียหลักไปเฉี่ยวชนกับเกาะกลางถนน ก่อนที่รถจะปีนขึ้นเกาะกลางชนอัดต้นปาล์มขาด 3 ต้น จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่ในในละแวกใกล้เคียง เพื่อสรุปหาสาเหตุของอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง 


ด้านอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถแท็กซี่ที่จอดอยู่ข้างถนนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถบริเวณทางเข้าหอพักเจพาร์ค ถนนเชียงราก-บางขันธ์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี โดยสภาพรถยนต์ ทะเบียน 3 กง 8564 กรุงเทพมหานคร ด้านขวาพังยับเยินและไมล์รถได้ค้างอยู่ที่ 170 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทราบชื่อคนขับคือนายธีรพงศ์ วัยปัทมะ อายุ 23 ปี ติดอยู่ภายในรถเจ้าหน้าที่กู้ต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยชีวิตออกมาและนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ใกล้กันพบรถแท็กซี่ ทะเบียน ทว 3364 กรุงเทพมหานคร ถูกชนที่ท้ายรถพังยับเยิน ส่วนคนขับรถแท็กซี่ได้รับบาดเจ็บสาหัสยังไม่ทราบชื่อ ถูกนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ส่วนพื้นถนน มีรอยเบรกของรถเป็นทางยาว

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่าขณะตนเองนั่งทำงานอยู่ในป้อมยามได้ยินเสียงเบรกของรถดังมากจากนั้นก็ได้ยินเสียงดังสนั่นจึงออกมาดูก็พบว่ามีรถเก๋งมาชนรถแท็กซี่และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือดังกล่าว  


ด้าน พ.ต.ท.สุชัย แสงส่อง สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้รถยกมาเคลื่อนย้ายรถทั้ง 2 คันไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.คลองหลวงส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 คนจะเชิญตัวมาสอบสวนอีกครั้ง

ขณะที่ตำรวจ สภ.บางปะกง รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาท มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณร้านอาหารตามสั่ง ติดกับถนนคนเดินบางสมัคร หมู่2 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานสายตรวจตำบลบางสมัคร หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายพนมพร รุ่งอรุณ อายุ 45 ปี อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก และถูกขวดตีเข้าที่ใบหน้ามีบาดแผลหลายแห่ง เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลให้เบื้องต้น แต่นายพนมพร ก็มีอาการเอะอะโวยวาย อยู่ตลอดเวลาก่อนจะมีปากเสียงกับเจ้าของร้านอาหารตามสั่งอีกครั้ง ทางตำรวจต้องเร่งให้นำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง สอบสวนคนที่อยู่ในเหตุการณ์ ให้การว่านายพนมพร ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมาเดินเข้าไปป่วนร้านอาหารบริเวณดังกล่าวจนลูกค้าลุกหนีถึงสามร้าน จนมาถึงร้านที่เกิดเหตุได้เดินมาหยิบเบียร์ที่ลูกค้าสั่งให้เปิดไว้ที่วางอยู่บนโต๊ะไปกิน ทำให้เกิดความไม่พอใจจากนั้นก็มีปากเสียงกับเจ้าของร้าน  สุดท้ายก็เกิดการทะเลาะวิวาทกันจนทำให้นายพนมพรได้รับบาดเจ็บ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ฮอกกี้ไทย

นายกฯ ชวนคนไทยเชียร์ทีม “ฮอกกี้ชายไทย” เจอเจ้าภาพจีน

นายกฯ ชวนคนไทยเชียร์ทีม “ฮอกกี้ชายไทย” เจอเจ้าภาพ “จีน” เย็นนี้ หลังเดินทางถึงนครฮาร์บิน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว ครั้งที่ 9

ระเบิดปัตตานี

ลอบบึ้มริมถนนสาย 43 จ.ปัตตานี ตำรวจเจ็บ 4 นาย

ลอบบึ้มริมถนนสาย 43 อ.หนองจิก จ.ปัตตานี แรงระเบิดทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 4 นาย ชาวบ้านเผยเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวมาปฏิบัติหน้าที่เป็นปกติทุกวัน คาดคนร้ายเฝ้าสังเกตพฤติกรรมต่อเนื่อง

เข้าสู่คืนที่ 2 ตัดไฟฟ้าชายแดนเมียนมา ทำลายวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์

เข้าสู่คืนที่ 2 สำหรับการตัดกระแสไฟฟ้า ตัดสัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่ง อ.แม่สอด จ.ตาก ไปเมืองเมียวดีของเมียนมา เพื่อตัดวงจรกลุ่มจีนเทา พบมีการใช้ไฟฟ้าน้อยลง