สาวแทบช็อก! งูเหลือมโผล่กลางบ้าน

ประจวบคีรีขันธ์ 20 ต.ค.- สาวแทบช็อกเปิดไฟจ๊ะเอ๋งูเหลือมยาวกว่า 3 เมตร เลื้อยอยู่กลางบ้าน งาบลูกแมวหายไป 2 ตัว


เมื่อคืนที่ผ่านมา นายพิเชษฐ นัทธพงษ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีงูหลบอยู่ในบ้านให้มาช่วยจับ ที่ซอยหลังประปากุยบุรี บ้านเลขที่ 633 ม.7 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงนำอุปกรณ์ในการจับสัตว์เลื้อยคลานออกตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านปูนชั้นเดียว รอบบ้านเป็นป่าหญ้า ที่หน้าบ้านพบ นางสาวจารวีย์ เสือน้อย อายุ 23 ปี เจ้าของบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่ จากนั้นก็พาไปยังในบ้านใกล้กับประตูทางเข้าบ้าน พบงูเหลือมกำลังจะเลื้อยหนี ทางกู้ภัยจึงได้ใช้อุปกรณ์คีบจับงูตัวดังกล่าวเอาไว้อย่างไม่ยากนัก พบว่าเป็นงูเหลือมขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 3 เมตร จึงได้นำงูใส่กระสอบ เพื่อนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ที่ห่างไกลบ้านเรือนประชาชนต่อไป

นางสาวจารีย์ เจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่า ได้เปิดไฟที่กลางบ้าน ขณะนั้นก็เหลือบเห็นงูเหลือมที่ตนเพิ่งเดินผ่านไป กำลังจะเลื้อยอยู่ จึงตกใจแทบช็อก จึงได้รีบปิดหน้าต่างและแจ้งให้กู้ภัยมาช่วยจับ คาดงูเหลือมน่าจะเลื้อยเข้ามาทางหน้าต่างที่เปิดไว้ให้แมวเข้าออกบ้านได้ เบื้องต้นตรวจสอบแล้วพบว่าแมวที่เลี้ยงไว้หายไปจำนวน 2 ตัว น่าจะโดนงูเหลือมกินไปแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท