สาวแทบช็อก! งูเหลือมโผล่กลางบ้าน

ประจวบคีรีขันธ์ 20 ต.ค.- สาวแทบช็อกเปิดไฟจ๊ะเอ๋งูเหลือมยาวกว่า 3 เมตร เลื้อยอยู่กลางบ้าน งาบลูกแมวหายไป 2 ตัว


เมื่อคืนที่ผ่านมา นายพิเชษฐ นัทธพงษ์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีงูหลบอยู่ในบ้านให้มาช่วยจับ ที่ซอยหลังประปากุยบุรี บ้านเลขที่ 633 ม.7 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงนำอุปกรณ์ในการจับสัตว์เลื้อยคลานออกตรวจสอบที่บ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านปูนชั้นเดียว รอบบ้านเป็นป่าหญ้า ที่หน้าบ้านพบ นางสาวจารวีย์ เสือน้อย อายุ 23 ปี เจ้าของบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่ จากนั้นก็พาไปยังในบ้านใกล้กับประตูทางเข้าบ้าน พบงูเหลือมกำลังจะเลื้อยหนี ทางกู้ภัยจึงได้ใช้อุปกรณ์คีบจับงูตัวดังกล่าวเอาไว้อย่างไม่ยากนัก พบว่าเป็นงูเหลือมขนาดใหญ่ ความยาวกว่า 3 เมตร จึงได้นำงูใส่กระสอบ เพื่อนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ ที่ห่างไกลบ้านเรือนประชาชนต่อไป

นางสาวจารีย์ เจ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่า ได้เปิดไฟที่กลางบ้าน ขณะนั้นก็เหลือบเห็นงูเหลือมที่ตนเพิ่งเดินผ่านไป กำลังจะเลื้อยอยู่ จึงตกใจแทบช็อก จึงได้รีบปิดหน้าต่างและแจ้งให้กู้ภัยมาช่วยจับ คาดงูเหลือมน่าจะเลื้อยเข้ามาทางหน้าต่างที่เปิดไว้ให้แมวเข้าออกบ้านได้ เบื้องต้นตรวจสอบแล้วพบว่าแมวที่เลี้ยงไว้หายไปจำนวน 2 ตัว น่าจะโดนงูเหลือมกินไปแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว