“สมรักษ์” เข้าพบ “พล.อ.ประวิตร” ดีใจผู้ใหญ่ให้คำปรึกษา

กทม. 1 ต.ค.- เรือเอกสมรักษ์ คำสิงห์ อดีตฮีโร่เหรียญทองมวยสากลสมัครเล่นโอลิมปิกคนแรกของไทย ปี 1996 ที่แอตแลนตา สหรัฐอเมริกา เข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทย พร้อมกับคณะผู้บริหารสมาคมมวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย ที่ให้การช่วยเหลือให้คำปรึกษาเรื่องหนี้สิน หลังถูกบริษัท บริหารสินทรัพย์ มหานคร ฟ้องต่อศาลล้มละลาย 


     

โดยพล.อ.ประวิตร กล่าวกับสมรักษ์ว่า สมรักษ์เก่งแต่บนเวทีเรื่องบางเรื่องอาจจะไม่เก่ง โดยเฉพาะเรื่องทางกฎหมาย ต้องมีตัวช่วย ถ้าสู้แบบโนเนมก็แพ้ ผู้หลักผู้ใหญ่ต้องเข้ามาดูให้คำปรึกษาเรื่องคดีความ จ้างทนายในการประนอมหนี้ ซึ่งสมาคมมวยสากลสมัครเล่นจะเป็นคนดูแล


    

ด้านเรือเอกสมรักษ์ คำสิงห์ ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้คำปรึกษาช่วยเหลือโดยเฉพาะสมาคมมวยสากลสมัครเล่นและพล.อ.ประวิตร จากนี้ไปทำอะไรจะรอบคอบมากกว่านี้ และจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเยาวชน ฝากให้นักกีฬาทุกคนเป็นแบบอย่างที่ดีต่อเยาวชน สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ เชื่อว่าเวลามีปัญหาจะมีคนมาช่วยดูแลอย่างแน่นอน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการ ชี้ข่าวลบไม่กระทบคะแนนเสียง สท.ธัญบุรี

การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ นับว่าแข่งขันกันดุเดือด นักวิชาการ และประชาชนมองอย่างไร ลองไปไล่เรียงกัน

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61