“ป๋าติ๊ก-ป๋ากบ”เชียร์แขกอาบอบนวดวิคตอเรียซีเครทกลับให้การคดีค้ามนุษย์

กรุงเทพฯ 19 ก.ย.- 2 ป๋าเชียร์แขกอาบอบนวดวิคตอเรีย ซีเครท กลับคำให้การ ขอต่อสู้คดีค้ามนุษย์ ศาลนัดพร้อมคู่ความ วันที่ 8 ตุลาคมนี้


เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์คุมตัว  นายมนัส อ่วมทับ หรือ ป๋านัส  จำเลยที่ 4  และ นายสมชาย แสงอุดม หรือ ป๋าต้น จำเลยที่ 6 ในคดีค้ามนุษย์ในสถานอาบอบนวดวิคตรอเรียซีเครต จากเรือนจำพิเศษกรุงเทพมาฟังคำพิพากษาที่ศาลอาญา โดยคดีนี้พนักงานอัยการคดีค้ามนุษย์ 1 เป็นโจทก์ฟ้องนายศรัทธาธรรม แจ้งฉาย หรือ ป๋าติ๊ก กับพวกรวม 10 ราย เป็นจำเลย ฐานร่วมกันค้ามนุษย์ในสถานอาบอบนวดวิคตอเรียซีเครท ย่านถนนพระราม 9 หลังถูกเจ้าหน้าที่ดีเอสไอบุกเข้าตรวจค้นและจับกุมเมื่อวันที่ 12 มกราคม 2561 ซึ่งคดีนี้ศาลพิพากษาจำเลยแล้ว รวม 8 ราย คงเหลือจำเลย 2 คน คือ นายมนัส และ นายสมชาย ซึ่งรับสารภาพเป็นคนเชียร์แขก

เมื่อถึงเวลา ทนายจำเลยแถลงต่อศาล ว่า จำเลยทั้งสองขอกลับคำให้การเดิมจากรับสารภาพ ขอต่อสู้คดีในเรื่องค้ามนุษย์  เนื่องจากจำเลยอ้างไม่รู้ว่า มีผู้หญิง อายุ 14 ปีและต่ำกว่า 18 ปี เข้ามาทำงานในอาบอบนวดวิคตอเรีย 


ศาลพิจารณาแล้วให้โอกาสจำเลยต่อสู้คดี ในเรื่องการพิสูจน์อายุของหญิงที่มาทำงาน ว่าอายุไม่เกิน 18 ปีหรือไม่ โดยให้นำพยานมาไต่สวนยืนยัน จึงเห็นควรให้ถอนคำให้การเดิมที่ให้การรับสารภาพ และนัดพร้อมคู่ความ 8 ตุลาคม นี้ เวลา 09.00 น. 

สำหรับคดีนี้ ศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุก นายบุญทรัพย์ อมรรัตนาศิริ หรือ “ป๋ากบ” วัย 55 ปี นายศรัทธาธรรม แจ้งฉาย หรือ “ป๋าติ๊ก” วัย 67 ปี ผู้จัดการสถานอาบอบนวดวิคตอเรียซีเครท ฐานเป็นธุระจัดหาค้าประเวณีเด็กต่างด้าว อายุไม่ถึง 15 ปี ทั้งนี้เมื่อรวม 2 สำนวนของป๋าติ๊กและป๋ากบแล้ว จำคุกเป็นเวลา 18 ปี 16 เดือน ส่วนนางสาวศศิธร วิระเทพสุภรณ์ ในฐานะเป็นหุ้นส่วนผู้จัดการ คนขอใบอนุญาตสถานบริการ จำคุก 7 ปี 14 เดือน ยกฟ้องข้อหาค้ามนุษย์ เหตุพยานหลักฐานไม่เพียงพอให้ลงโทษ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

ซ่อมรถบัสทิพย์

บุกจับ 7 จนท.กองกีฬาฯ จัดจ้างซ่อมรถบัสทิพย์เสียหาย 2.7 ล้าน

ป.ป.ช. สนธิกำลังปฏิบัติการร่วม ปปท. และ ป.ป.ป. จับกุม 7 เจ้าหน้าที่สังกัดสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร จัดจ้างซ่อมรถบัสทิพย์ เสียหายกว่า 2.8 ล้านบาท

สว.ยื่นเอาผิดทวี

“105 สว.” ​ยื่นเอาผิด “ทวี-อธิบดีดีเอสไอ” กลั่นแกล้งฮั้ว สว.

“105 สว.” ลงชื่อ​ยื่น​ป.ป.ช. เอาผิด​ม. 157 “ทวี” – “อธิบดีดีเอสไอ” กลั่นแกล้งเรื่องฮั้วสว. แขวะความยุติธรรมในประเทศไม่เกิด มีแต่ระส่ำเพราะผู้นำจิตวิญญาณคุมฝ่ายการเมือง​ได้ เปรียบ​ อ.ดีเอสไอ เป็นแมว ที่มีคนเลี้ยงคอยกระตุกคอให้จับหนู แต่สุดท้ายอาจต้องตาย เพราะไปจับปลาแต่ว่ายน้ำไม่เป็น​

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนและฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน และระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง 30%