ภรรยาเสี่ยเกาะเต่าเตรียมแจ้งความเว็บไซต์ลงข่าวเท็จ

สุราษฎร์ธานี 16 ก.ย.61- ภรรยาเสี่ยเกาะเต่ามอบทนายความรวบรวมพยานหลักฐาน เตรียมแจ้งความเว็บไซต์ลงข่าวเท็จ รวมทั้งผู้นำไปโพสต์และแชร์


จากกรณีที่นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือหนุ่ม อายุ 47 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดบิ๊กไบค์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ “Diver nino” ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านหรูเลขที่ 88/37 ซ.พ่อขุนทะเล 22 ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สร้างความสะเทือนใจแก่เพื่อนและโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ตายเล่ามรสุมชีวิตก่อนลั่นไก เห็นภาพบาดตาคนที่รักที่สุดหักหลัง โดยที่ศพนายพัชรพลนั้นยังกำตุ๊กตาสีแดง ตัวโปรดของลูกสาว สร้างความสะเทือนใจอย่างยิ่ง เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย.

บรรยากาศการบำเพ็ญกุศลศพนายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์ หรือ หนุ่ม คืนที่ 2 หรือคืนสุดท้าย เจ้าภาพได้นิมนต์พระสงฆ์จำนวน 8 รูปสวดพระอภิธรรม โดยมีบรรดาญาติๆ ทั้งสองฝ่าย รวมทั้งทีมงานไบเกอร์เดินทางมารวมแสดงความไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมากท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างยิ่ง


น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือน้ำผึ้ง ภรรยาเสี่ยหนุ่ม กล่าวว่ากรณีมีการนำเสนอข่าวว่าตนให้สัมภาษณ์ว่าติดโรค HIV หรือโรคเอดส์นั้น เป็นข่าวที่ไม่มีมูลความจริง รับไม่ได้จริงๆ ดังนั้น จึงมอบหมายให้ทนายความไปรวบรวมพยานหลักฐานจากเว็บไซต์ต่างๆ รวมทั้งผู้นำไปโพสต์และแชร์ ซึ่งขณะนี้ทราบว่ามีเกือบ 20 รายที่อยู่ในข่ายที่จะถูกดำเนินคดี  หลังจากเสร็จสิ้นพิธีศพสามีแล้ว คาดว่าในวันอังคารที่ 18 ก.ย.นี้ ตนพร้อมทนายจะเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี หลังจากแจ้งความแล้วจะได้แถลงข่าวข้อเท็จจริงรายละเอียดต่างๆ เพื่อชาวเน็ตและบุคคลที่สนใจได้รับรู้ และวอนขออย่าด่วนตัดสินอะไรถูกอะไรผิด  ผลจะกระทบต่อลูกของตนเองในอนาคต

ก่อนหน้านี้ น.ส.พึงพิศ ได้นำนายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว อายุ 74 ปี พ่อนายพัชรพล พร้อมญาติๆ และเพื่อนสนิท ไปบ้านที่เกิดเหตุขึ้นไปบนชั้น 2 ห้องนอนจุดเกิดเหตุทันที ที่นายสหภูมิ ผู้เป็นพ่อเห็นสภาพจุดที่ลูกชายยิงตัวตาย ถึงกับฟุบหน้าลงไปกอดหมวกกันน็อกที่ยังติดคราบเลือด ปล่อยโฮออกมา แล้วรีบเดินออกจากห้องทันทีก่อนที่ตั้งสติได้แล้วเดินไปดูรถบิ๊กไบค์คันโปรดของลูกชายที่จอดอยู่ในตัวบ้าน มูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

เช่นเดียวกับน้องสาวที่ร้องไห้อย่างหนัก โดยที่สภาพบ้านทั้งชั้นบนชั้นล่าง รูปถ่ายครอบครัวที่นายพัชรพล ถ่ายติดไว้มีพ่อแม่ลูก รูปนายพัชรพลถูกกรีดทั้งหมด ญาติเชื่อว่านายพัชรพลน่าจะเป็นผู้กรีดรูปตัวเองจากนั้นช่วยกันเก็บของใช้ส่วนตัวของนายพัชรพลที่หวงและรักมาก เป็นชุดบิ๊กไบค์ อุปกรณ์ขับขี่บิ๊กไบค์ทั้งหมด ลงมาจากห้องนอนจุดเกิดเหตุไปใส่รถ เพื่อนๆ ช่วยกันเข็นรถบิ๊กไบค์ออกมาขึ้นรถลากพาไปที่วัดโพธิ์นิมิต ตั้งคู่กับศพ 


นายสหภูมิ ผู้เป็นพ่อได้กล่าวกับ น.ส.พึงพิศ หรือน้ำผึ้ง ลูกสะใภ้ว่า รถคันโปรดของหวงของรักของนายพัชรพล ลูกชายตนเองจะนำกลับไปที่ จ.อุดรธานี ส่วนอีก 2 คันไม่เอา โดยที่ น.ส.พึงพิศ ลูกสะใภ้ บอกว่ารถคันนี้ยังผ่อนไม่หมด ยังค้างอยู่ประมาณ 2 แสนบาท นายสหภูมิ บอกว่าหากลูกสะใภ้ไม่สะดวกผ่อนต่อ ให้จัดส่งเอกสารทั้งหมดให้ตนๆ จะผ่อนต่อและขอเก็บรถคันนี้ไว้ ส่วนทรัพย์สินอย่างอื่นจะไม่ยุ่งเกี่ยว.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สั่งย้ายครูแบทแมน

สั่งเด้ง “ครูแบทแมน” ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน

กัน จอมพลัง บุก ก.ศึกษาธิการ ร้องเอาผิดครูชายสวมหน้ากากแบทแมน ถ่ายคลิปไม่เหมาะสมในโรงเรียน จ.อุทัยธานี ล่าสุดสั่งย้าย “ผอ.โรงเรียน-ครูแบทแมน” เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง ด้าน “สส.ชาดา-กัน จอมพลัง” ลงพื้นที่ ขีดเส้นตายสอบเอาผิด

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

สั่งจำคุก “อัจฉริยะ” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีละเมิดอำนาจศาล

ศาลอาญาสั่งจำคุก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” 2 เดือน ไม่รอลงอาญา ฐานละเมิดอำนาจศาล เผยแพร่เอกสารสรุปย่อคำพิพากษาต่อสื่อมวลชนโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ

“กริพเพน” ครั้งแรกในไทย เครื่องบินวิ่งบนถนน

วันนี้กองทัพอากาศได้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้เกิดขึ้นในประเทศไทย ด้วยการใช้ถนนเป็นรันเวย์สำหรับเครื่องบินรบ

รัฐบาลแจงส่ง 45 อุยกูร์ให้จีน กลับคืนสู่ครอบครัวปลอดภัย

รัฐบาลแจงเหตุส่งชาวอุยกูร์ 45 คนให้จีน ยืนยันกลับคืนสู่ครอบครัวด้วยความปลอดภัย แสดงให้เห็นว่าจีนเคารพเรื่องสิทธิมนุษยชน

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี